Vì sao Soobin Hoàng Sơn không cười khi ra MV ‘Phía sau một cô gái’?

Thứ Năm, 08/12/2016 17:55 GMT+7

(Thethaovanhoa,vn) - Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn vừa chính thức cho ra mắt MV Phía sau một cô gái. Đây là MV chứa đựng nhiều tâm huyết của anh cũng như lột tả nhiều cảm xúc trong tình yêu: đau khổ, dằn vặt, hối hận…
Không lấy mô típ quen thuộc về chuyện tình tay ba khi yêu, MV Phía sau một cô gái tập trung nhấn mạnh vào cảm xúc của nhân vật chính.

Soobin Hoàng Sơn trong vai một chàng trai si tình
Nội dung MV xoay quanh câu chuyện một chàng trai trẻ yêu đơn phương một cô gái. Dù biết trái tim cô gái đã có chỗ nhưng chàng trai vẫn nguyện dõi theo từng bước chân như để chở che và bảo vệ. Với chàng trai, việc làm đó cũng là một niềm hạnh phúc.
Với MV này, khán giả có dịp chứng kiến khả năng diễn xuất nội tâm của Soobin Hoàng Sơn. Khi chứng kiến cô gái mình yêu đối mặt với việc bị bạn trai bỏ rơi, kẻ yêu đơn phương đã bật khóc. Anh chàng tưởng tượng rằng giá như mình có thể đến bên cạnh, hôn nhẹ lên trán cô gái để an ủi. Sự ám ảnh, day dứt trong tình yêu còn được anh chàng thể hiện qua ánh mắt đượm buồn, day dứt.

Soobin cùng bạn diễn Eli Gia
Soobin nói rằng chưa bao giờ anh đóng MV mà phải nuôi cảm xúc buồn nhiều đến thế và cũng chưa bao giờ phải khóc vì đau khổ trong tình yêu nhiều đến vậy.
“Tôi cũng chưa hình dung được nếu rơi vào hoàn cảnh như chàng trai trong MV thì có đau khổ đến mức đó không, nhưng phải thú nhận khi xem lại MV, nhìn ánh mắt của chàng trai, tôi hơi giật mình. Soobin hy vọng những bạn trẻ từng rơi vào hoàn cảnh tương tự như trong MV sẽ tìm thấy một sự đồng cảm nào đó” - Soobin chia sẻ thêm.
Bạn diễn của Soobin trong Phía sau một cô gái là Eli Gia. Anh chàng bật mí chính diễn xuất nhập tâm và quá ngọt của Eli Gia cũng góp một phần lớn trong việc thúc đẩy cảm xúc cho mình khi diễn chung.

MV này được quay trong vòng 3 ngày
Phía sau một cô gái là một sáng tác của Tiên Cookie dành tặng cho Soobin Hoàng Sơn với lời hứa “chắc chắn sẽ thành hit”. Ngay khi ra mắt bản audio, ca khúc lập tức chiếm được tình cảm của khán giả. Sau 1 tháng, ca khúc này đang sở hữu hơn 58 triệu lượt nghe trên YouTube và đứng đầu bảng xếp hạng một số trang âm nhạc trực tuyến.
Cùng xem MV "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn:

N.M
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7