Vì sao Kristen Stewart bất ngờ tuyên bố tạm nghỉ diễn xuất?

Thứ Hai, 16/05/2016 13:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù nhận được nhiều lời khen về diễn xuất ngày càng "trưởng thành" tại LHP Cannes 2016, qua 2 bộ phim Cafe SocietyPersonal Shopper, ngôi sao điện ảnh Kristen Stewart bất ngờ tuyên bố tạm nghỉ diễn một thời gian.
Stewart chia sẻ với tạp chí People trong khuôn khổ LHP Cannes 2016: ''Tôi đã tham gia 5 bộ phim trong hơn 2 năm qua, và tôi nghĩ tạm dừng diễn xuất ở thời điểm này là một quyết định đúng đắn". Được biết, nữ diễn viên có dự định tập trung hoàn thành một bộ phim ngắn do cô viết kịch bản cách đây vài năm trong thời gian tới.
Trong khi đó, nữ diễn viên 26 tuổi cũng từng tiết lộ rằng cô cảm thấy mình được "sống nhất" khi dấn thân vào mạo hiểm. Stewart giải thích: ''Lúc cảm thấy bản thân sắp chết cũng chính là thời điểm bạn cảm thấy mình được sống nhất. Giờ thì tôi đã tin tưởng bản thân hơn một chút, dù vẫn luôn có chút lo lắng khi làm việc gì đó (mạo hiểm). Nhưng rõ ràng tôi cảm thấy mình ngày càng ổn hơn khi được làm việc".

Nữ diễn viên Kristen Stewart trong buổi khai mạc LHP Cannes 2016. Ảnh: Pop Sugar

Lần xuất hiện tại Cannes năm nay được xem là đã đánh dấu là bước chuyển mình trong sự nghiệp diễn xuất của Kristen Stewart. Trong 4 năm qua, dù tham gia khá nhiều dự án, chưa có bộ phim nào giúp nữ diễn viên giành được thành công như loạt phim Chạng vạng.
Kristen Stewart cũng luôn cho rằng diễn xuất là điều giúp cô tìm hiểu về chính bản thân mình. ''Tôi xem nó như một phương tiện để có thể nhìn sâu hơn vào tâm lý của chính mình, trong quá trình cố gắng thấu hiểu các nhân vật trong phim".
Kristen Stewart là một nữ diễn viên người Mỹ, được biết đến nhiều nhất với vai chính Bella Swan trong loạt phim ăn khách Twilight (Chạng Vạng). Cô cũng từng tham gia vai chính trong các phim như Panic Room (2002), Speak (2004), Into the Wild (2007), The Messengers (2007), Adventureland (2009), The Runaways (2010), Snow White and the Huntsman (2012) On the Road (2012).
Dưới đây là bộ phim Cafe Society vừa được ra mắt tại LHP Cannes:

Duy An
Theo MSN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI