Valentine của ‘họa mi’ Khánh Linh và nhạc sĩ Đỗ Bảo

Chủ Nhật, 14/02/2016 18:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau câu chuyện Tết với Mùa hoa trở lại, “họa mi” Khánh Linh tiếp tục xuất hiện cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo nhân dịp Valentine 2016 trong MV Cô gái trang bìa như món quà trong ngày lễ tình nhân dành tặng khán giả. 

Với tên gọi khá “bí ẩn” nhưng âm nhạc trong Cô gái trang bìa thì vô cùng gần gũi với phong cách không “lẫn” vào đâu được của nhạc sĩ Đỗ Bảo. Vì thế, nếu có ai đó nói rằng tác phẩm này cũng tựa như một bức thư tình tiếp theo của anh thì cũng không có gì lạ.

Cô gái trang bìa với nội dung: trong tình yêu, chúng ta hãy luôn trân trọng nhau như những ngày đầu tiên tuy được nhạc sĩ Đỗ Bảo viết tặng đôi bạn thân của anh, song lại chính là cầu nối đánh dấu sự hợp tác giữa anh và ca sĩ Khánh Linh. Đặc biệt là sự xuất hiện của anh trong MV này.


Ca sĩ khánh linh và nhạc sĩ Đỗ Bảo trong MV

Ca sĩ Khánh Linh chia sẻ: “Âm nhạc có chiều sâu, triết lý và nhẹ nhàng của nhạc sĩ Đỗ Bảo có sự đồng điệu với tâm hồn của tôi. Khi mới tiếp xúc với ca khúc này, tôi cũng thấy khá “trúc trắc” về kỹ thuật nhưng càng hát càng thấm. Và tôi mong rằng, mỗi khán giả cũng sẽ khám phá được bản thân mình khi thưởng thức Cô gái trang bìa”.

“Mỗi tác phẩm của nhạc sĩ Đỗ Bảo đã tựa như một câu chuyện có kết cấu bố cục khá chặt chẽ. Vì vậy, tôi không muốn làm “hỏng” cầu chuyện đó bằng những hình ảnh cầu kỳ hay màu mè. MV đã được quay tại chính phòng thu với những hình ảnh đơn giản nhất có thể” – Khán Linh chia sẻ thêm.

Lưu Ly
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*