‘Và thế là hết’ bị chê sến, Soobin Hoàng Sơn chọn ‘Lalala’

Thứ Sáu, 15/07/2016 06:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lalala là MV single mới nhất vừa được ca sĩ Soobin Hoàng Sơn công bố. Lúc đầu ca khúc này có tên Và thế là hết nhưng vì bị nhà sản xuất Touliver chê sến nên Soobin đã quyết định đổi thành Lalala.
Lalala là một ca khúc thuộc thể loại R&B, một trong những sở trường của Soobin. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Soobin sau một thời gian dài ở ẩn hậu The Remix.

Bị nhà sản xuất Touliver (trái) chê đặt tên quá sến, Soobin Hoàng Sơn quyết định đổi tên bài hát từ "Và thê là hết" thành "Lalala"
Hậu The Remix có lẽ Soobin Hoàng Sơn là người ra single muộn nhất. Anh cho biết ca khúc này đã làm demo từ năm ngoái và định tung ra ngay sau The Remix nhưng lúc ấy một loạt ca sĩ trong chương trình này như Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh, Maya… đã gần như ra mắt sản phẩm mới nên anh quyết định “ém” lại đến lúc này mới phát hành.

Soobin Hoàng Sơn
Nhiều người sợ rằng sản phẩm này gặp bất lợi khi ra mắt khá trễ so với thời điểm kết thúc cuộc thi. Tuy nhiên, Soobin Hoàng Sơn cho rằng anh không sợ sản phẩm của mình bị so sánh với ai nhưng nếu khán giả đang bị “bội thực nhạc Việt” hậu cuộc thi thì tốt nhất là nên lùi lại, chuẩn bị thật kĩ cả phần nhạc lẫn phần hình để khi quay lại sẽ tạo được chất riêng cho chính sản phẩm của mình.

Soobin Hoàng Sơn và Tóc Tiên
Việc cho ra mắt MV Lalala cũng mang ý nghĩa với riêng Soobin khi anh chính thức chọn mảnh đất phía Nam để phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình sau gần một năm Nam tiến.
Lalala không mang nhiều sự đột phá nhưng có ý nghĩa giới thiệu một Soobin chín chắn hơn, sạch sẽ hơn so với thời underground trước đây.

Bạn bè thân thiết đến chúc mừng Soobin Hoàng Sơn ra MV mới nhất
Một điểm cộng cho MV này khi có bàn tay của nhà sản xuất Touliver đã tạo cho Lalala một bản phối khá bắt tai với nhịp điệu rất riêng của Touliver.
Lalala là câu chuyện của một chàng trai si tình. Giữa anh và người yêu đã trải qua nhiều kỉ niệm đẹp, thế nhưng, vì một vài khúc mắc xảy ra khiến cả hai dần xa nhau.

Soobin Hoàng Sơn và người diễn xuất cùng anh trong MV, Quỳnh Như
MV được dàn dựng bởi êkíp Chái Đào (Khương Vũ), Touliver đóng vai trò sản xuất. Diễn xuất cùng Soobin là Quỳnh Như, một gương mặt khá quen thuộc trong nhiều TVC quảng cáo của những nhãn hàng nổi tiếng.
Cùng thưởng thức MV "Lalala" của Soobin Hoàng Sơn:

N.M
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi