Tưởng nhớ Trần Lập, VTV phát lại 'Đôi bàn tay thắp lửa' vào giờ nào?

Thứ Năm, 17/03/2016 18:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  VTV6 sẽ phát lại chương trình Đôi bàn tay thắp lửa các bạn nhé, để chúng ta cùng nhớ cuộc đối thoại cuối cùng của anh với bạn bè, với nhạc Rock và với cuộc đời. Dự kiến phát sóng 15h30 chiều thứ 6 (18/3/2016).
Đó là thông tin mới nhất từ nhà báo Tạ Bích Loan, Trưởng Ban Thanh, Thiếu niên VTV6 (Đài truyền hình Việt Nam) khi hay tin nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập qua đời.
Đôi bàn tay thắp lửa đã thắp được lửa trong đêm 16/1/2016 khi hàng nghìn khán giả đã quên đi cơn mưa và cái lạnh của mùa Đông Hà Nội để “cháy” trong âm nhạc. Được truyền hình trực tiếp qua VTV và trên YouTube nên chương trình có sức lan tỏa lớn, liên tục được các Facebooker chia sẻ hình ảnh trong suốt quá trình diễn ra.
Trong liveshow cuối cùng này, Trần Lập xuất hiện với ca khúc Những chuyến đi dài trong ánh sáng smart phonne và những tiếng hô Trần Lập của hàng vạn khán giả. Anh không phải ngồi xe lăn như đã từng lo ngại trước đó, anh vẫn hát rất sung trong 30 phút cuối cùng của chương trình với 5 bài: Những chuyến đi dài, Mắt đen, Tiếng gọi, Tâm hồn của đá, Đôi bàn tay.
Cùng nhìn lại những hình ảnh cuối cùng của Trần Lập trên sân khấu:
Mỹ Mỹ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên