Tùng Dương hát cho Trần Lập nghe trước liveshow 'Hẹn gặp lại'

Thứ Sáu, 24/02/2017 12:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ còn một ngày nữa, đêm nhạc kỉ niêm một năm ngày mất của nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập: Trần Lập - Hẹn gặp lại sẽ diễn ra tại Cung văn hóa thể thao quần ngựa Hà Nội (tối 26/2). Hiện, ban nhạc Bức Tường cùng các nghệ sĩ đang hoàn tất những công việc chuẩn bị cùng một tinh thần mong đợi để cùng nhau thực hiện nguyện ước của nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập lúc còn sống: Có một liveshow để gặp lại những khán giả thân yêu.
Để làm nên một sự kiện ý nghĩa, chương trình đã thiết kế nhiều mảng hoạt động trong cả ngày 26/2.
Cụ thể, MC Anh Tuấn - thành viên trong ban tổ chức cho biết, anh cùng những người bạn bikers sẽ có buổi diễu hành vào sáng Chủ Nhật ngày 26/2/2017 để lấy khí thế cho show diễn và hướng mọi người chú ý đến thông điệp mà các anh em đi xe đồng lòng muốn chia sẻ "vì một cộng đồng khoẻ mạnh".
Một lần nữa, MC Anh Tuấn sẽ chạy chiếc xe của nghệ sĩ Trần Lập như để mời anh về với show. Đoàn xe sẽ chạy nghiêm túc, tuyệt đối tôn trọng luật, đảm bảo an toàn giao thông theo sự chỉ dẫn của BTC.
Bức Tường làm liveshow tưởng nhớ 'thủ lĩnh' Trần Lập

Bức Tường làm liveshow tưởng nhớ 'thủ lĩnh' Trần Lập

Trước giỗ đầu của ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập (6/3), gia đình Trần Lập, ban nhạc Bức Tường cùng những người bạn của anh đã quyết định thực hiện đêm nhạc Trần Lập - Hẹn gặp lại vào 19h30 ngày 26/2 tại Cung thể thao Quần ngựa, Hà Nội.

Bên cạnh đó, những món quà lưu niệm gắn với tên tuổi Bức TườngTrần Lập do BTC chuẩn bị như những chiếc áo phông in hình Trần Lập, những tấm bưu thiếp kèm lời ca nhân văn, ý nghĩa trong sáng tác của người "thủ lĩnh", những chiếc vòng và đặc biệt là những cuốn sách Trần Lập bên kia Bức Tường sẽ dành tặng các fan khi đến tham dự chương trình.
Theo thông tin từ BTC, Anh Masaaki - kỹ sư âm thanh người Nhật, người ngồi sau bàn mix cho Bức Tường từ Ngày thứ 7 cuối cùng năm 2006 và nhiều liveshow lớn của ban nhạc sau đó đã có mặt tại Hà Nội để sẵn sàng cho liveshow này.

Những món quà BTC dành tặng fan tại đêm diễn
Thời gian qua, không chỉ các thành viên ban nhạc Bức Tường luyện tập chăm chỉ mà đặc biệt là những người bạn - những nghệ sĩ tham dự chương trình cũng miệt mài không kém.
Đặc biệt là ca sĩ Tùng Dương. Anh được giao thể hiện trong 5 ca khúc trong chương trình.
Những ca khúc Tùng Dương sẽ hát đều là những tác phẩm quen thuộc nhưng lại không dễ dàng gì với anh bởi để truyền đạt những thông điệp trong các tác phẩm, luôn là những thử thách dành cho các ca sĩ.
"Tôi thực sự đồng cảm với những ca từ trong các ca khúc mà Trần Lập và Bức Tường sáng tác. Tôi vẫn thấy ở đó chứa đựng những năng lượng mạnh mẽ của tuổi trẻ và những cống hiến của những người nghệ sĩ đích thực với cộng đồng" - ca sĩ Con cò chia sẻ.
Trước đêm nhạc, ca sĩ Tùng Dương đã cùng với vợ ca sĩ Trần Lập lên mộ thắp hương cho anh. Tại đây, Tùng Dương cũng đã hát Hoa ban trắng, Ngày hôm qua bên nhạc sĩ Trần Lập.
Một số hình ảnh của các nghệ sĩ với Trần Lập và liveshow:

Ban nhạc Bức Tường

Các nghệ sĩ thể hiện sự quyết tâm làm nên một đêm nhạc ý nghĩa

Ca sĩ Tùng Dương luyện tập với ban nhạc

Tùng Dương đã cùng chị Mai Hoa - vợ ca sĩ Trần Lập đến thăm anh
Cùng xem các nghệ sĩ chia sẻ trước đêm diễn:


Yến Thảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7