Trường Giang mê Hồng Đào, Lý Hùng chà đạp Việt Trinh

Chủ Nhật, 08/01/2017 18:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bạn nghĩ gì khi gặp một chương trình mà ở đó toàn tin “xấu”, kiểu như Trường Giang khẳng định bỏ Nhã Phương vì mê Hồng Đào; Chí Tài mắng Trường Giang “sống còn thua con chó”; Việt Trinh tố Lý Hùng mê cờ bạc rượu chè bán hết gia sản…
Điều đó sẽ diễn ra tại Kỳ tài thách đấu (tập 16) lên sóng lúc 20h30 ngày 8/1 trên kênh HTV7. Đội khách của tập này là Lý Hùng - Việt Trinh - Quốc Thuận, đội nhà gồm MC Trấn Thành và ba nghệ sĩ Trường Giang, Chí Tài, Hồng Đào sẽ phải đối phó với họ.

Việt Trinh tố Lý Hùng mê cờ bạc, rượu chè về chà đạp bản thân cô
Khi Trường Giang lỡ chê Hồng Đào “chua ngang ngửa Việt Trinh”, thì Hồng Đào đáp trả “chứ không phải ngọt ngang ngửa Nhã Phương hả”. Trường Giang liền khẳng định Nhã Phương chỉ là “con bồ cũ, anh bỏ nó rồi, anh bỏ nó vì anh mê em”. Trường Giang cũng thú thật lý do mình chia tay Nhã Phương bởi vì “đẹp rồi cũng lụi tàn, giàu rồi cũng cạn kiệt, chỉ có sự chân thành là trường tồn mãi mãi với thời gian”.

Trường Giang miệng nói mê Hồng Đào, nhưng có vẻ mê rượu hơn
Còn Việt Trinh thì ôm chầm lấy Lý Hùng kể lể “bởi vì anh mê bài bạc, rượu chè, đêm về bên em là anh đã say rồi. Em cần một vòng tay của anh thôi”. Việt Trinh khẳng định Lý Hùng chính là tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Việt Trinh cũng phân trần vì Lý Hùng thua bạc quá nhiều bán hết tài sản, về đánh đập chà đạp mình. Đứng trước sự thật đó, Lý Hùng đã cầu xin Việt Trinh tha thứ, quay về với mình.
Clip Việt Trinh tố Lý Hùng mê rượu chè, cờ bạc:

Sau tất cả giông tố, trong phần tài năng, võ sư Út Nguyễn từ môn phái Bình Định gia đã gây ấn tượng với màn trình diễn múa võ 10 bài binh khí. Lý Hùng xin chuộc lỗi cùng mọi người bằng cách biểu diễn vài đường trường thương.
Hồng Hồng
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi