Trấn Thành xin đặc cách cho bé gái 7 tuổi vào Gala ‘Thách thức danh hài’

Thứ Năm, 12/01/2017 10:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bé Gia Hân (7 tuổi) cùng chị gái Ngọc Bội (9 tuổi) đã tạo thiện cảm bởi cách trò chuyện đáng yêu trong tập 11 Thách thức danh hài phát sóng tối qua (11/1) trên kênh trên kênh HTV7.
Mở đâu, với câu nói đáng yêu của thí sinh nhí, Trấn Thành đã dành tặng ngay “triệu like” cho cô bé. Anh còn hài hước chia sẻ cô bé có nụ cười rất giống Nhã Phương khiến Trường Giang bối rối;
Clip phần thi của Gia Hân:

Bắt đầu phần, thí sinh tự nói “thôi cho bò ăn thôi” rồi nhảy chân sáo và tiến đến bàn giám khảo khiến cả hai giám khảo bật cười. Đến vòng 2, chị gái của Gia Hân xuất hiện để phụ diễn cho em gái của mình. Hai chị em trong tình huống đi thi hoa hậu. Gia Hân tự giới thiệu mình tên “Luôn Có Tâm” rồi thể hiện điệu bộ tỏ vẻ nghiêm trọng khi nói về nghề nghiệp của mình. Nhưng cuối cùng chốt lại một câu làm nghề “ở đợ” khiến Trấn Thành bật cười. Sau đó, mẹ của Gia Hân xuất hiện trên sân khấu chia sẻ rằng ở nhà bé hay mở hài Trường Giang xem nhưng lại thích chú Trấn Thành.
Tuy nhiên, sau 2 vòng thi, thí sinh nhí quyết định dừng lại. Giám khảo Trấn Thành đã ra điều kiện, cứ diễn mà hai giám khảo không cười thì sẽ thưởng thêm cho cô bé 2 triệu. Không ngần ngại, Gia Hân và chị Hai đã cùng thể hiện tình huống của mình và quả nhiên hai danh hài không nở được nụ cười.
Trấn Thành gọi Gia Hân lại bàn rồi hỏi về ước mơ của cô bé. Gia Hân chia sẻ em muốn trở thành một bác sĩ, nhưng cũng muốn đi thi Thách thức danh hài lần nữa vì em muốn mang lại tiếng cười cho khán giả. Nhận thấy năng khiếu tiềm năng của bé, Trấn Thành hứa hẹn sẽ xin BTC và khán giả đặc cách cho cô bé bước tiếp vào vòng thi Gala.
Tập 12 Thách thức danh hài sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 18/1.
An Như

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi