Trấn Thành vừa khóc vừa kể chuyện từng định tự tử vì áp lực

Thứ Tư, 09/11/2016 11:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trấn Thành cho rằng bản thân anh không phải là người hoàn hảo, nhưng anh cảm thấy rất buồn khi những câu chuyện của mình bị thêu dệt và “xào nấu” không đúng sự thật. Và vì điều đó, anh từng có ý định tự tử vì áp lực.
Xuất hiện trong tập 7 của chương trình Én Vàng 2016 (phát sóng 20h30 tối mai, 10/11, trên kênh HTV9) để hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Liêu Hà Trinh, Trấn Thành sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn khác về anh, thông qua những chia sẻ rất thật và thẳng thắn của anh về những scandal mà anh gặp phải trong thời gian vừa qua.

Trấn Thành xúc động, mắt ngấn lệ
Trả lời cho câu hỏi của Liêu Hà Trinh về việc tại sao anh hay hôn người yêu ngoài đường, Trấn Thành lý giải bản thân anh là một người sống rất cảm xúc và khi yêu, anh muốn bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu. Anh cũng thấy lạ tại sao ở nước ngoài, việc người ta hôn nhau ngoài đường là bình thường và đi vệ sinh nơi công cộng là điều lạ thì tại Việt Nam lại ngược lại.

Liêu Hà Trinh và Trấn Thành
Trấn Thành cũng cho rằng bản thân anh không phải là người hoàn hảo, thậm chí anh sống rất tệ và trẻ con nhưng anh cảm thấy rất buồn khi những câu chuyện của mình bị thêu dệt và “xào nấu” không đúng sự thật. Và những điều đó đã khiến anh tổn thương nặng nề. Và lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Trấn Thành không giấu diếm việc anh từng có ý định tự tử vì áp lực.
Thậm chí, anh còn lên kế hoạch sẽ để lại di thư những người, những việc đã đẩy anh đi đến đường cùng này. Những thị phi thời gian qua không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của Trấn Thành mà còn ảnh hưởng rất lớn đến người yêu của anh – nữ ca sĩ Hari Won.
Trấn Thành đã khóc khi nói về những gì mà Hari Won hy sinh cho anh. Chỉ vì yêu anh, cô đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ dư luận và mất rất nhiều, từ hình ảnh đến danh dự, tiền bạc... Trấn Thành cũng không kìm được nước mắt khi nói lời xin lỗi, cũng như cảm ơn Hari Won vì đã yêu anh.

Clip Trấn Thành chia sẻ về áp lực khiến anh muốn tự tử
Tập 7 Én Vàng 2016 là đêm thi của 6 thí sinh: Liêu Hà Trinh, Quang Bảo, Minh Xù (bảng Én toàn năng), Phụng Yến, Dustin và Phong Linh (bảng Én tiềm năng) để quyết định 4 thí sinh sẽ vào vòng chung kết xếp hạng.

Quang Bảo và ba khách mời

Minh Xù
Cùng với Trấn Thành, khách mời của chương trình là: NSƯT Quế Trân, ca sĩ Vũ Cát Tường, nhóm đạo diễn của phim Sài Gòn, anh yêu em.

Ca sĩ Vũ Cát Tường

Ban giám khảo của Én vàng 2016
T. N
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM