Trấn Thành tặng thí sinh ‘Thách thức danh hài’ 10 triệu để chữa bệnh ung thư cho vợ

Thứ Năm, 29/12/2016 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bước ra tự giới thiệu mình là phụ diễn, rồi sau đó, thí sinh Lâm Văn Đời mới xuất hiện trong tập 9 Thách thức danh hài phát sóng tối qua (28/12) trên kênh HTV7.
Ở vòng 1, Lâm Văn Đời trong vai thí sinh tham gia cuộc thi “Những người tưởng mình nguy hiểm”. Anh tự giới thiệu tên là Mỹ Nhân Nam và xin dự thi tiết mục “Lớn”. Anh chàng mang cây cưa cùng quả bom ra sân khấu và giải thích sẽ cưa nổ quả bom. Lâm Văn Đời nói, cưa thì quả bom sẽ nổ lớn nên đây là tiết mục “Lớn” khiến Trấn Thành cười thích thú.
Lâm Văn Đời nghẹn ngào chia sẻ, anh tham gia Thách thức danh hài là để biết khả năng hài của mình đến đâu đồng thời kiếm tiền để chữa bệnh ung thư cho vợ ở quê nhà.
Ở vòng thi tiếp theo, thí sinh nuốt kiếm đầy mạo hiểm. Đang lúc thực hiện thì người bạn phụ diễn của anh nhận được điện thoại của vợ thí sinh thông báo đã chuẩn bị nhầm cây kiếm thiệt. Nghe đến đây, thí sinh lăn đùng ra té xỉu khiến Trấn Thành cười.
Clip phần thi của thí sinh Lâm Vân Đời:

Danh hài Trường Giang khuyên thí nên dừng lại và lấy 10 triệu mang về. Lâm Văn Đời xin được diễn thêm một tình huống khác để tặng giám khảo. Trấn Thành nhận thấy thí sinh duyên dáng và vì hoàn cảnh đáng thương của anh nên danh hài quyết định tặng thêm cho thí sinh 10 triệu để có thêm tiền chữa trị bệnh cho vợ.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên