Trấn Thành song ca ‘Trống vắng’ cùng ‘chị Chanh’ vì 'sự máu lửa'

Chủ Nhật, 22/05/2016 07:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Xuất hiện mở màn trong tập 3 Biến hóa hoàn hảo tối qua (21/5) trên HTV7, nữ thí sinh Trần Hoàng Yến rũ mình trong điệp khúc quen thuộc của ca khúc Trống vắng làm mưa làm gió một thời của ca sĩ Phương Thanh, khiến giám khảo Trấn Thành “đứng ngồi không yên” trên sân khấu...
Với tóc ngang vai mái ngố, nữ thí sinh bước chậm rãi cũng dáng người “phong trần” hệt Phương Thanh. Không chỉ bắt chước giọng hát khàn, nữ thí sinh cũng cố gắng “chỉnh” cơ môi chảy xuống để làm rõ nốt ruồi duyên của giọng ca “Trống vắng”. Trước sự máu lửa của chị Chanh, Trấn Thành đã cầm micro song ca luôn cùng “Phương Thanh”.
Clip ca khúc Trống vắng:

Được mời nhận xét đầu tiên, giám khảo Trấn Thành cho rằng: Đây là “Chanh dây” vì thí sinh này đã leo trèo, “đu thanh quản” trong những nốt nhạc cao và bắt chước được lối hát “bất quy tắc” đầy cảm xúc của Phương Thanh. Tuy nhiên, Trấn Thành khuyên thí sinh không nên chủ động kêu gọi khán giả ủng hộ mình vì Phương Thanh không cần làm thế.
Là người đầu tiên đàn cho Phương Thanh hát tại Mỹ, giám khảo Chí Tài nhận thấy nữ thí sinh đã thể hiện được hết cái thần của hình tượng mẫu.
Hari Won cũng chú ý nữ thí sinh đã thể hiện rất tốt động thái ngước mặt lên hát nức nở như chị Chanh thật. Thế nhưng, cô hơi tiếc vì đôi lúc chỗ lên cao của “Phương Thanh” bị thé vì micro quá gần.

Màn biến hóa thành Phương Thanh nhận được 3 điểm 10 từ 3 giám khảo và phần thưởng của BTC
Với 3 điêm 10 từ các giám khảo, màn biến hóa thành chị Chanh của nữ thí sinh đã đứng nhất tuần trong tập 3. Ngoài ra, khán giả còn được thưởng thức những tên tuổi tiêu biểu của dòng nhạc Bolero như Hương Lan, Trường Vũ, Nguyễn Hưng, cả những gương mặt trẻ như: Mỹ TâmNoo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP với sự “hoá thân” hoàn chỉnh từ ngoại hình, thần thái đến giọng hát...
Clip toàn tập 3 - Biến hóa hoàn hảo:


Tập 4 của Biến hóa hoàn hảo sẽ lên sóng  lúc 21h, thứ Bảy (28/05) trên HTV7.
Hoài Thương

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên