Trấn Thành nhắc nhở Lê Lộc ăn mặc hớ hênh trên sân khấu nghiêng

Chủ Nhật, 19/02/2017 18:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trấn Thành hội ngộ cùng mẹ con Lê Giang – Lê Lộc trong tiểu phẩm Yêu em từ cái nhìn đầu tiên trên sân khấu nghiêng Hội ngộ danh hài tập 8 phát sóng tối qua (19/2) trên HTV7.
Trấn Thành vào vai cậu con trai quý tử của Lê Giang. Vì bị liệt chân nên Trấn Thành luôn muốn tự tử khiến “mẹ” Lê Giang phải mướn Lê Lộc về để chơi với con mình. Lê Lộc nhận Lê Giang giống má mình nhưng Lê Giang thẳng thừng nhận xét con gái vô duyên giống ba. Lê Giang thoải mái nhắc tên ông xã cũ Duy Phương. Tuy nhiên Lê Lộc khẳng định mình vô duyên là do giống mẹ.
Được hứa hẹn cho tài sản lớn nếu làm Trấn Thành vui, Lê Lộc ngồi giảng giải cuộc sống có biết bao điều vui. Cô nàng khẳng định: “Đàn ông là phải có gái đẹp. Cuộc đời thiếu gì gái đẹp. Hari Won nè”. Thấy Trấn Thành không phản ứng, Lê Lộc đem cả tên tình cũ Mai Hồ ra nhắc. Lê Lộc còn rủ Trấn Thành chơi đu dây, khiến đàn anh bối rối, phải liên tục nhắc nhở “có những khoảng không mà bên trong không có một khoảng nào”, ám ý váy đầm của Lê Lộc. Vào phút cuối Trấn Thành khẳng định sẽ sống vì mẹ và dành riêng lời cảm ơn vì đã tìm được một người bạn đáng yêu như Lê Lộc
Clip Yêu em từ cái nhìn đầu tiên:

An Như

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO