Ơn giời, cậu đây rồi:

Trấn Thành, Hoài Linh chóng mặt vì Nam Em phấn khích náo loạn

Chủ Nhật, 22/01/2017 07:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bỏ hẳn vẻ đài các của một hoa khôi, Nam Em tăng động hết cỡ khiến trưởng phòng Trấn Thành đi chệch kịch bản trong tập 12 Ơn giời, cậu đây rồi phát sóng tối qua (21/1) trên kênh VTV3.
Tự nhận mình bị  sốt, giảm “50% năng suất”, nhưng Nam Em đã làm náo loạn cả trường quay “Ơn giời” khi diện trang phục ngủ và trở thành con dâu của Trấn Thành.
Cô và “chồng” Ngô Kiến Huy đang dựng nên một vở kịch gia đình để lừa dối Trấn Thành. Thế nhưng, sự xa cách của cả hai đã khiến ông bố già sinh nghi. Cưới nhau đã lâu nhưng chẳng có con, Ngô Kiến Huy đã được Trấn Thành tặng thuốc “cường dương” và bắt gần gũi với Nam Em ngay trên sân khấu.
Trong khi Ngô Kiến Huy sợ hãi, Nam Em lại vô cùng hứng thú, chạy nhảy và liên tục hối thúc Ngô Kiến Huy tình tứ với mình. Cô liên tục nói: “Bụp liền đi anh” để ép Ngô Kiến Huy ân ái với mình. Thấy Nam Em “náo nhiệt” quá mức, Trấn Thành nghi ngờ Ngô Kiến Huy đã ra tay vũ phu khiến vợ hoá điên.
Rồi bất ngờ, một cô gái xuất hiện và tự nhận là người tình của Nam Em. Từ đấy, bản hợp đồng hôn nhân - che đậy giới tính của Nam Em lẫn Ngô Kiến Huy bị vạch trần khiến Trấn Thành xỉu vì quá sốc.
Clip phần thi của Nam Em:

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Nam Em nên tiết chế một chút thì khán giả sẽ cảm thấy vui hơn, vì bản thân Hoài Linh còn cảm thấy chóng mặt...
Tập 13 Ơn giời, cậu đây rồi sẽ trở lại với khán giả ngày vào tối 11/2.
Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay