Trấn Thành, Hari Won ngỡ ngàng vì ‘anh em sinh đôi’ của Mr Đàm

Chủ Nhật, 15/05/2016 06:41 GMT+7

(Thehaovanhoa.vn) - Vừa hát vài câu đầu ca khúc Xin lỗi tình yêu, nam thí sinh trong tập 2 chương trình Biến hóa hoàn hảo phát sóng lúc 21h tối qua (14/5) trên kênh HTV7 đã khiến giám khảo Trấn Thành hốt hoảng cữ ngỡ đây đích thực là Đàm Vĩnh Hưng.
Clip ca khúc Xin lỗi tình yêu phiên bản Đàm Vĩnh Hưng:

Giám khảo Chí Tài cũng không giấu được sự thích thú, liên tục đập bàn vì màn biến hoá xuất thần này. Từ ngoại hình đến cử chỉ, đặc biệt nhất là giọng hát day dứt, nam thí sinh đã khiến toàn bộ ban giám khảo và khán giả đã đứng dậy để cổ vũ cho mình.
Đến khi trò chuyện với ban giám khảo, nam thí sinh tiếp tục khiến bộ ba quyền lực ngỡ ngàng vì giọng nói và lối trò chuyện “rất Đàm”. Trấn Thành cho biết: “Đây là một màn trình diễn gần như hoàn hảo. Chỉ cần lúc lên cao, bạn thêm một chút sẽ giống hơn nữa. Với tôi, bạn 99,8% là Đàm Vĩnh Hưng". Tuy nhiên, Hari Won khẳng định đây 100% là Đàm Vĩnh Hưng từ thời trang cho đến cách nhả chữ. Nam giám khảo Chí Tài khuyên: “Nếu em thêm vài động tác kéo áo nữa sẽ giống hơn”.

Bộ ba giám khảo Trấn Thành, Hari Won, Chí tài đứng lên cổ vũ cho phiên bản Đàm Vĩnh Hưng
Với 2 điểm 10 từ giám khảo Chí Tài, Hari Won và 9,5 từ giám khảo Trấn Thành (9,5), phiên bản “Đàm Vĩnh Hưng” đã xuất sắc giành ngôi đầu bảng, đứng nhất tuần. Trong chương trình, khán giả còn được thưởng thức hình ảnh của nhiều nghệ sĩ Việt đình đám khác như: Đan Trường, Quang Lê, Lệ Quyên, Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn và đặc biệt,  nữ giám khảo Hari Won  lần đầu tiên đã “chạm trán” với bản sao của chính mình. Cũng chính màn “biến hoá” không ngờ này đã khiến giám khảo Trấn Thành rơi vào cảnh... khó xử.
Tập 3 Biến hóa hoàn hảo phát sóng vào 21h thứ 7 ngày (21/5) trên HTV7 sẽ là các hình tượng như Sơng Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Phương Thanh và Mỹ Tâm.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên