'Trần Lập xuất hiện trên đời với sứ mệnh đặc biệt'

Thứ Hai, 13/03/2017 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Tôi nghĩ rằng Trần Lập xuất hiện trên đời với sứ mệnh đặc biệt, tôi và các anh em khác chỉ hỗ trợ anh ấy thực hiện sứ mệnh đó", nghệ sĩ guitar của ban nhạc Bức Tường - Tuấn Hùng chia sẻ trong bộ phim tài liệu Chuyện ngày hôm qua.
Chuyện ngày hôm qua, bộ phim tài liệu dành tặng Trần Lập và ban nhạc Bức Tường vừa tung ra trailer. Khán giả có thể nhìn thấy những đêm Rock rực lửa của Bức Tường, những đam mê, nhiệt huyết của các thành viên ban nhạc và cả những lời tâm sự vẫn còn chưa hết buồn và bàng hoàng của các thành viên ban nhạc khi Trần Lập rời xa cõi tạm.

Những khoảnh khắc đầy cảm động của Guitar Tuấn Hùng và Trần Lập

Bộ phim sẽ chính thức công chiếu vào ngày 17/3. Khán giả sẽ được nghe những câu chuyện chưa từng được kể về Trần Lập và Bức tường. Khán giả sẽ hiểu thêm về Trần Lập và Bức Tường thông qua lời kể của MC Lại Văn Sâm, gia đình nhạc sĩ Trần Lập, hàng xóm của anh... Cũng trong bộ phim, lần đầu tiên các thành viên Bức Tường sẽ tiết lộ nguyên nhân thực sự về chuyện ban nhạc tan rã.

Tuấn Hùng và Trần Lập
Bộ phim do hai đạo diễn trẻ của Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương -  Đặng Linh và Hồng Thăng thực hiện.

Trailer phim tài liệu "Chuyện ngày hôm qua"
Phim sẽ chính thức công chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia vào ngày 17/3 và rạp chiếu của Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương tại 465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.
Ngọc Diệp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020