Thứ trưởng Vương Duy Biên nói về lùm xùm Hoa hậu Đại dương: BTC sai, thí sinh không sai

Thứ Tư, 08/11/2017 20:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Như đã đưa tin, hôm nay (8/11), Thứ trưởng Vương Duy Biên đã có những chia sẻ với báo giới xung quanh những lùm xùm ở các cuộc thi hoa hậu gần đây.
Sau những chia sẻ về những sai phạm trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ, Thứ trưởng Vương Duy Biên cũng trả lời các câu hỏi của báo chí xung quanh việc Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh bị cộng đồng mạng chế giễu về nhan sắc, chuyện người đẹp này từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và tháo bỏ đệm mũi trước khi tham dự cuộc thi.
​ Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương bị cộng đồng mạng chế giễu, "ném đá" ​
Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương bị cộng đồng mạng chế giễu, "ném đá"
Theo ông Vương Duy Biên, cuộc thi này đang trong quá trình thanh tra và chưa có kết quả. Tuy nhiên ông Vương Duy Biên cho rằng: “Phần sai nhiều hơn thuộc về BTC, cô bé đó mới ngoài 20 tuổi, đừng ném đá quá, con mình hay em mình cũng thế thôi, mình có chịu nổi không?”.
(Clip quan điểm của Thứ trưởng Vương Duy Biên về Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh)
Cũng theo ông Vương Duy Biên, BTC Hoa hậu Đại dương sai thì phải xử lý và phải xử phạt thật nặng. Thậm chí nặng hơn thì phải dừng các cuộc thi đơn vị tổ chức này đang tổ chức hoặc sẽ xin phép.
Ông Vương Duy Biên cũng chia sẻ, Bộ VH, TT&DL không có quy định nào về việc thu hổi giải thưởng của cuộc thi hoa hậu mà việc đó nếu có phải do BTC.
Thứ trưởng nhấn mạnh thêm: "Nếu phải phạt, tôi nghĩ cần phạt "người lớn" - ban tổ chức, không phạt thí sinh"

Trước đó, khi chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 kết thúc tối 28/10, Cục NTBD nhận nhiều phản hồi về thí sinh Lê Âu Ngân Anh. Theo ông Lê Minh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, đơn vị này đã nhận được báo cáo giải trình của BTC cuộc thi Hoa hậu đại dương 2017.
Còn theo ông Phạm Cao Thái, Phó Chánh Thanh tra Bộ, ngày 11/11 sẽ có kết quả thanh tra về cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.
Thứ trưởng Vương Duy Biên: Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra giữa tâm bão số 12 là đáng tiếc

Thứ trưởng Vương Duy Biên: Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra giữa tâm bão số 12 là đáng tiếc

Sáng nay (8/11), Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL Vương Duy Biên có cuộc gặp với báo chí giải đáp các vấn đề liên quan tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và các cuộc thi Hoa hậu, người đẹp khác trên phạm vi toàn quốc.
Hoài An (ghi)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay