Thanh Lam hát 'Màu hoa đỏ' sau sự cố 'cấm lưu hành'

Thứ Tư, 05/04/2017 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -Ca khúc Màu hoa đỏ với tiếng hát của con gái nhạc sĩ Thuận Yến - ca sĩ Thanh Lam sẽ trở lại trong chương trình cùng tên, diễn ra một đêm duy nhất lúc 20h ngày 26/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 
Sau những "lùm xùm" không đáng có về sự cố ca khúc Màu hoa đỏ, chương trình nghệ thuật Màu hoa đỏ được Nhà hát nghệ thuật Đương đại Việt Nam tổ chức với mong muốn tôn vinh các ca khúc đã đi cùng năm tháng, sống trong lòng nhiều thế hệ người yêu nhạc như: Màu hoa đỏ, Sơn nữ ca, Bài ca không quên, Nơi đảo xa...
Như chia sẻ của giám đốc Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam, tổng đạo diễn chương trình, NSND Trần Bình, ca khúc Màu hoa đỏ chắc chắn là điểm nhấn của chương trình.
Vì thế, tác phẩm đã được phối khí rất đặc biệt để tưởng nhớ tác giả Thuân Yến một lần nữa trong chương trình này.

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình
Với giọng ca nữ, Màu hoa đỏ đã gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Thanh Lam còn với giọng nam, đó là ca sĩ Trọng Tấn và trước sự xuất hiện của cả hai ca sĩ hát thành công ca khúc này trong đêm nhạc đang hứa hẹn sẽ mang lại một phần trình diễn ấn tượng cho khán giả.
Tuy nhiên, chương trình còn có nhiều màu sắc thanh nhạc và âm nhạc với sự tham gia của giọng ca ba miền NSND Thu Hiền và Trung Đức trong những ca khúc song ca và đơn ca hay các giọng ca như Anh Thơ, Việt Hoàn và các nghệ sĩ của Nhà hát nghệ thuật Đương đại Việt Nam.
Nghe lại Màu hoa đỏ với tiếng hát của ca sĩ Thanh Lam, bản thu đầu tiên năm 1990:
Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên