Thần tượng Bolero: Quang Lê 'ngất ngây' vì được 'hoa hậu' Lý Thu Thảo chọn

Thứ Sáu, 17/03/2017 06:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm thứ 2, vòng Tinh hoa của Thần tượng bolero lên sóng tối 16/3 tiếp tục đưa đến những thí sinh có giọng hát khiến bộ tứ huấn luyện viên và khán giả cứ phải "ồ" lên ấn tượng.
Các thí sinh trong đêm thi này có thể nói là "tài sắc vẹn toàn" trong mắt khán giả và các huấn luyện viên. Ngay cả những thí sinh còn "non nớt", chưa biết cách hát và không được huấn luyện viên nào chọn như Võ Bảo Trân nhưng tố chất về giọng hát vẫn được các huấn luyện viên đánh giá cao.
Còn lại, Lê Bá Hòa, Mai Hường, Lý Thu Thảo, Phương Thảo, Hùng Cường... đều ghi điểm với những dấu ấn về giọng hát, cách chọn bài và phong cách trình diễn riêng.
Một màu sắc tươi mới, tạo được không khí rộn ràng trong tập 2 vòng Tinh hoa là giọng ca đến từ An Giang: Phương Thảo.
Xuất hiện trong một hình ảnh mà như ca sĩ Ngọc Sơn phải thốt lên: Anh mới xuống núi gặp tiên nữ, Phương Thảo tươi trẻ, với giọng hát có nội lực, phong thái hồn nhiên và khá cuốn hút đã "lôi kéo" cả bộ tứ huấn luyện viên ra khỏi ghế nóng.
Thậm chí, Lệ Quyên đã thừa nhận, có lẽ đây là lần đầu cô biết nhảy - vì sức hút của thí sinh.
Thần tượng Bolero: Lệ Quyên chưng hửng vì người yêu mình lại chọn... Quang Lê

Thần tượng Bolero: Lệ Quyên chưng hửng vì người yêu mình lại chọn... Quang Lê

Tối 9/3, tập đầu tiên chương trình Thần tượng Bolero mùa thứ 2 đã lên sóng truyền hình VTV3 trong sự háo hức chờ đợi của những khán giả yêu mến dòng nhạc này.

Một cuộc tranh luận khác để giành thí sinh về đội của mình của các huấn luyện viên đã diễn ra với phần thi của thí sinh Nguyễn Hùng Cường - chàng trai đã từng lọt Top 10 siêu mẫu năm 2015 khi các nghệ sĩ "đua nhau" đem đủ thứ mình có để chiêu mộ, từ phòng trà, studio đến cơ hội hát live trên sân khấu ở bất cứ đâu.
Riêng Lệ Quyên, cô còn bật mí sự nam tính của mình trong giọng hát để "dụ" người mẫu Hùng Cường.
Tuy nhiên, có thể thấy, trong số 4 huấn luyện viên thì Ngọc Sơn luôn là người chịu khó thể hiện khả năng phân tích của anh về trình độ, cơ hội phát triển giọng hát của thí sinh nhất.
Thí sinh nào hát đến nốt nào như Fa, Si, La là anh đều tiết lộ hết. Sự am hiểu này có thể hiểu là cách mà Ngọc Sơn muốn thuyết phục thí sinh bằng chuyên môn hơn là bằng những thứ "phù phiếm" khác.
Cũng vì thế, trong cuộc "chiến" giành thí sinh, có lúc, Ngọc Sơn "lép vế".
Còn với Quang Lê, nếu anh từng khiến thí sinh hồi hộp với phần nhận xét "nếu anh có cố tình vạch lá tìm sâu thì cũng không thể tìm được con sâu nào trong phần trình diễn này của em" thì không lâu sau đó, anh cũng nhận phải một lời nhận xét, một sự lựa chọn bất ngờ với thí sinh mà anh đã nhấn nút.
Đó là giọng ca Lê Quốc Bằng Chương. Đứng trước hai huấn luyện viên chọn mình là Quang Lê và Ngọc Sơn, Bằng Chương trả lời:"Em rất thích tính cách và con người anh Quang Lê, và sau đây em xin về đội anh Ngọc Sơn".
Đây cũng là câu trả lời "troll" nhất của thí sinh với huấn luyện viên trong đêm thi này.

Song, anh cũng rất may mắn khi thí sinh Phương Thảo và cả giọng ca đặc biệt Lý Thu Thảo đều chọn về đội của mình.
Nếu Phương Thảo về với Quang Lê sẽ giúp anh cân bằng lại sự trầm lắng của mình thì Lý Thu Thảo - thí sinh có tên rùng với một hoa hậu Việt Nam, cô sẽ giúp anh có màu sắc của ca Huế và có lẽ còn có thêm những màu sắc khác mà phải vào đến vòng trong, thí sinh đang công tác tại một đoàn nghệ thuật tại Khánh Hòa này mới "bung tỏa".
Sau đêm thi thứ 2, các huấn luyện viên đã chọn được những thí sinh ưng ý về đội của mình. Trong đó, Quang Lê và Ngọc Sơn tuy "kiệm lời" hơn hai huấn luyện viên còn lại nhưng lại có được nhiều thí sinh hơn.
Một số hình ảnh trong đêm thi thứ 2:


Mai Hường


Siêu mẫu Hùng Cường

Lý Thu Thảo là một trong những giọng ca gây ấn tượng nhất tập 2 vòng Tinh hoa

Bằng Chương là thí sinh trả lời "hài" nhất trong đêm thi này

Phương Thảo khá thu hút với cách thể hiện bolero theo tiết tấu nhanh

Cùng xem phần trình diễn tươi vui của Phương Thảo khiến Lệ Quyên không biết nhảy cũng đứng lên:


 Tập 3 vòng Tinh hoa, chương trình Thần tượng Bolero sẽ lên sóng 20h30 ngày 23/3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*