Thần tượng Bolero: Quang Lê lao lên sân khấu 'giật' thí sinh, vẫn thua Ngọc Sơn

Thứ Sáu, 24/03/2017 06:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - So với hai đêm thi trước, đêm thi thứ 3 vòng Tinh hoa, chương trình Thần tượng Bolero tiếp tục đem đến những gương mặt lạ và ấn tượng khiến các huấn luyện viên phải "trở mặt" nhau để tranh giành.
Trong hai đêm thi trước, các thí sinh đã gây ấn tượng với khán giả và huấn luyện viên với "tài sắc" song toàn thì đến với đêm thi này, tiết mục màu sắc nhất thu hút khán giả chính là gương mặt của Thạch Phay.
Lần đầu tiên Thần tượng Bolero đón chào một thí sinh dân tộc Khmer đến từ Sóc Trăng. Đặc biệt là Thạch Phay đã dự thi với ca khúc Về đâu mái tóc người thương bằng tiếng "mẹ đẻ" - Khmer.
Clip tiết mục:

Thạch Phay chia sẻ, vì từ nhỏ đã thấm nhuần giai điệu bolero mỗi khi ru các em ngủ, ba mẹ đang còn trên nương rẫy nên yêu thích dòng nhạc trữ tình này từ lâu.
"Đến với Thần tượng Bolero tôi muốn thỏa mãn niềm đam mê, được gửi lời ca tiếng hát của mình đến với mọi người" - Thạch Phay tiết lộ mong muốn giản dị của anh tại cuộc thi.
Nhưng cũng chính vì thế, anh đã hát bằng trái tim, hết sức truyền cảm, ngọt ngào mà lại gây được sức hút khi hát toàn bộ ca khúc bằng tiếng Khmer.
Các huấn luyện viên cũng thích thú không kém gì khán giả. Thậm chí, Quang Lê đã không ngần ngại lên sân khấu song ca cùng Thạch Phay.

Quang Lê song ca cùng Thạch Phay
Không chỉ hát, Quang Lê còn thể hiện sự am hiểu ngôn ngữ địa phương để thuyết phục thí sinh nhưng rất tiếc, Ngọc Sơn - huấn luyện viên không phải tốn kém từ ngữ lại là người có được sự lựa chọn của thí sinh.

Trong số các thí sinh đêm thi thứ 3, Trần Văn Quốc đến từ Hà Tĩnh có chất giọng khá manly và là màu mà cả Lệ Quyên và Mr.Đàm đều phải bấm chuông hay Đỗ Đình Toàn, tuy còn những hạn chế về kỹ thuật nhưng cũng là giọng ca về được với đội của thần tượng Ngọc Sơn.

Trương Thanh Diễm hay Dũng "sến" đều là thí sinh có học thuật và khiến các giám khảo phải phân tích khá chuyên môn để thuyết phục thí sinh về đội của mình. Đây cũng là thí sinh khiến Ngọc Sơn phải phân tích phần thi một cách ... bác học như giáo sư. Nhưng rất tiếc, Dũng "sến" đã về với đội của Quang Lê.

Phần thi cuối cùng cũng tốn khá nhiều công sức thuyết phục của các huấn luyện viên là giọng ca Triệu Quân với ca khúc Vó ngựa trên cỏ non.

Một số hình ảnh của đêm thi:


Đình Toàn

Hồng Nhung

Thanh Điềm

Thúy Duy

Văn Quốc
Ngọc Minh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS