Thần tượng Âm nhạc nhí: Văn Mai Hương ‘bái lạy', Isaac xưng nhầm tên sau tiết mục 'nổi da gà'...

Thứ Hai, 23/05/2016 06:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chọn bài hát Thư pháp (sáng tác Nguyễn Duy Hùng), thí sinh Khánh Linh (11 tuổi) khiến giám khảo Văn Mai Hương "xin lạy" trong khi giám khảo Isaac thì bối rối xưng nhầm tên thành “chú Khánh Linh”...
Liveshow 1 Thần tượng Âm nhạc nhí 2016  lên sóng VTV3 tối qua (22/5) với vòng thi của 6 thí sinh nữ gồm: Bảo Trân, Khánh Linh, Thảo Vy, Linh Hoa, Diệp Nhi và Thuỳ Anh, đã khiến bộ 3 giám khảo Tóc Tiên – Isaac – Văn Mai Hương “đứng ngồi không yên” trên ghế nóng.
Với  vẻ ngoài đáng yêu, giọng hát vừa trong, vừa vang, "búp bê” Khánh Linh tự tin bước ra sân khấu trình diễn ca khúc Thư pháp ở tiết mục thứ 5. Đây là một bài hát rất khó so với các bé thiếu nhi ở độ tuổi này, song Khánh Linh vẫn xuất thần trên sân khấu làm giám khảo Isaac bối rối đến mức... tự đổi tên mình, còn Văn Mai Hương phải đứng lên và "xin lạy" cô bé.
Clip ca khúc Thư pháp- Khánh Linh:


Giám khảo Isaac nói: “Chắc tối nay về chú sẽ bị bệnh vì mỗi lần mỗi bé ra là chú nổi da gà. Hôm nay con làm chú bị choáng ngợp bởi sự thu hút của con nữa. Đây là thần thái của một ngôi sao".

Giám khảo Tóc Tiên cũng dành nhiều lời có cánh: “Con quá bản lĩnh, cô không còn gì để nói nữa”, trong khi Văn Mai Hương cho rằng: “Cô chỉ biết là khi con cất tiếng hát, toàn bộ khán phòng bị lu mờ và chỉ có giọng hát của con trên sân khấu. Giọng hát của con vô cùng sáng, vô cùng vang.  Xin nhận của tại hạ một lạy. Con có biết không, Thư pháp là ca khúc mà người lớn còn khó hát...".

6 thí sinh nữ biểu diễn trong liveshow 1
Kết thúc chương trình, tiết mục của Khánh Linh dành được số phiếu bình chọn cao nhất từ tổng bình chọn của khán giả và ban giám khảo với 60,92%. Tiếp đó là các thí sinh: Diệp Nhi (50,85%), Thuỳ Anh (50,74%) và Bảo Trân (39,19%). Bé Linh Hoa tiếc nuối chia tay chương trình với số phần trăm bình chọn thấp nhất.
Trong chương trình, ngoài 6 màn biểu diễn của 6 thí sinh nữ, top 13 còn hòa trong tiết mục đồng ca mở màn Nông trại siêu phàm (sáng tác Mew Amazing) khiến ban giám khảo và khán giả vỗ tay không ngớt.
Liveshow 2 vòng Studio của top 7 nam Thần tượng Âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids lên sóng 20h ngày 29/5.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên