Thần tượng Âm nhạc Nhí: Sân khấu vỡ tung vì Hồ Văn Cường 'lột xác'

Thứ Hai, 11/07/2016 12:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ ba giám khảo: Tóc Tiên, Văn Mai Hương, Isaac nhiều lần bật lên khỏi ghế nóng lắc lư theo điệu nhạc, reo hò, cổ vũ, "cậu bé hát đám cưới" Hồ Văn Cường trong đêm Gala 6 của Vietnam Idol Kids – Thần tượng Âm nhạc Nhí 2016 diễn ra tối 10/7 tại TP HCM, trực tiếp trên kênh VTV3.
Như đã đưa tin, tuần này Hồ Văn Cường không hát dân ca mà thể hiện ca khúc pop có pha những nét nhạc luyến láy âm hưởng nhạc Bắc bộ - bài Nắng có còn xuân của nhạc sĩ Đức Trí.
Với chất giọng cao, vang, Hồ Văn Cường tự tin làm chủ sân khấu và chinh phục người nghe qua giai điệu nhạc trẻ vui tươi. Cùng với bộ ba giám khảo, cả sân khấu như vỡ tung vì tiếng vỗ tay, reo hò cuồng nhiệt cho sự "lột xác" của cậu bé nghèo...
Clip Hồ Văn Cường hát Nắng đã còn xuân:

Ngay sau tiết mục, giám khảoTóc Tiên xúc động chia sẻ: “Hồ Văn Cường làm cho những người còn hoài nghi khả năng của em phải "tâm phục khẩu phục”
Giám khảo Isaac bày tỏ, trong số các thí sinh, Hồ Văn Cường chịu rất nhiều áp lực. "Chú cám ơn con đã thử thách bản thân mình và đã làm tốt. Hôm nay, Hồ Văn Cường cho thấy con xứng đáng vào vòng chung kết Vietnam Idol Kids", Isaac nói.
Giám khảo Văn Mai Hương cũng dành cho tiết mục hai từ "xuất sắc". Văn Mai Hương nhấn mạnh: "Không hiểu từ con lại có sức mạnh để bộc phát trong đêm nay đến như vậy. Con thoải mái từ giọng hát đến cử chỉ chứ không còn Hồ Văn Cường rụt rè trong những tuần trước".
Và không nằm ngoài dự đoán, Hồ Văn Cường tiếp tục là cái tên đầu tiên được xướng lên với hơn 75% tổng điểm bình chọn từ giám khảo và khán giả, cách xa so với 4 thí sinh còn lại, dù trong đêm gala 6 có nhiều tiết mục thú vị  như: “Thần đồng” Bảo Ngọc đóng vai một tướng quân uy dũng hát Ngọn cờ lau khiến giám khảo Isaac "nổi da gà"...; Jayden tự thổi sáo, đàn guitar khi hát Mặt trời bé con khiến Văn Mai Hương xúc động...
Tuy nhiên, ở Thần tượng Âm nhạc Nhí, việc bình chọn cho thí sinh hoàn toàn phụ thuộc vào tin nhắn của khán giả. Và tuần này, “soái ca” Thiên Tùng phải dừng cuộc chơi vì có tổng điểm trung bình ít nhất trong top 5 thí sinh. 
Top 4 gồm: Hồ Văn Cường, Jayden, Bảo Trân và Gia Khiêm sẽ bước vào đêm chung kết tranh ngôi vị Quán quân vào 20h ngày 17/7.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay