Thần tượng Âm nhạc nhí: Isaac nhận Gia Khiêm là ‘con trai’ vì ‘đẹp trai, hát hay...'

Thứ Hai, 13/06/2016 06:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Soái ca nhí” Gia Khiêm một lần nữa khiến người xem và giám khảo “phát cuồng” vì “vừa đẹp trai vừa hát hay” trong đêm liveshow 2 Idol Kids – Thần tượng Âm nhạc Nhí chủ đề Gia đình – thầy cô tối qua (12/6) trên kênh VTV3.
Thể hiện ca khúc Cha và con trai (sáng tác Châu Đăng Khoa), dù nốt trầm hay nốt cao, Gia Khiêm đều xử lý khá tốt.
Clip tiết mục của Gia Khiêm:

Giám khảo Văn Mai Hương khen ngợi: “Nốt trầm hay nốt cao của con đều bắt mic và sáng. Tất cả quãng tràm của con đều vô cùng cảm xúc, con hát nốt nào chắc nốt nấy, khán giả rất là thích con”.
Văn Mai Hương còn khen Gia Khiêm đẹp trai hơn chú Isaac nên giám khảo Isaac đùa “đáp trả”: “Soái ca của cô Hương, người đàn ông của cô Tiên nhưng là con trai của tui. Chú không muốn người ta tập trung vẻ đẹp của con mà làm lu mờ vẻ đẹp của chú”.
Sau đó Isaac  tiếp tục nhận xét “nghiêm túc: “Chú nói đùa thôi, chú không muốn người ta tập trung quá nhiều vào vẻ đẹp của con mà quên đi giọng hát của con. Mình đẹp trai, hát hay thì mới thật là tài năng. Nốt cao của con chưa đã vì do con hơi thiếu hơi. Con có màu giọng rất đặc biệt, khi con hát mà con có hơi thì con sẽ là đại gia”.
Liveshow tiếp theo của Thần tượng Âm nhạc nhí - Vietnam Idol Kids được truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào 20h Chủ nhật, ngày 19/6.
Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*