Thần tượng Âm nhạc Nhí: Hồ Văn Cường hát cải lương, Tóc Tiên ‘ngơ ngác’

Thứ Hai, 20/06/2016 06:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường tiếp tục chinh phục người nghe với những câu chữ ngọt ngào, đầy tình cảm chất chứa trong đêm Gala Thần tượng Âm nhạc Nhí - Vietnam Idol Kids chủ đề Tỏa sáng phát sóng tối qua (19/6) trên kênh VTV3.
Đó là bài Hát từ trái tim vừa được giám đốc âm nhạc Hoài An viết lời dựa trên nền nhạc bài Lý Mỹ Hưng.
Clip tiết mục của Hồ Văn Cường:


Khi Hồ Văn Cường biểu diễn xong, giám khảo Tóc Tiên còn “ngơ ngác” vì “hết rồi à”. Cô thể hiện sự yêu mến của mình vì muốn thí sinh tiếp tục hát: “Con đúng là sứ giả cảm xúc, chỉ cần con ngân câu hát đầu tiên thôi là mọi người muốn rụng rời luôn. Cô cũng rất cảm ơn chú Hoài An vì cho con hát một bài hát mới để chứng tỏ các thí sinh Idol Kids một khi đã có giọng hát thật sự, có tài năng thật sự thì bài nào mình cũng có thể xử lý được và hát rất tốt”.
Giám khảo Isaac cũng bất ngờ với phần thể hiện này, anh chia sẻ: “Chú cũng biết là con hát được cải lương nhưng chú không ngờ con hát ngọt như vậy. Hôm nay giống như con kể câu chuyện về bản thân của mình, giống như chú vừa được xem một bộ phim trước mặt mình”.
Còn giám khảo Văn Mai Hương cho rằng, từ khi "cậu bé dân ca" được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi đã không còn vẻ nhút nhát mà hát như một nghệ sĩ.
Đúng như tên gọi, chủ đề Tỏa sáng, cả 8 thí sinh đều hoàn thành vượt mong đợi trong mỗi phần trình diễn tự tin, vững vàng, hết mình trên sân khấu.
Kết quả, Hồ Văn Cường tiếp tục dẫn đầu với 81,7% bình chọn từ khán giả và BGK. Tiếp đó là Bảo Trân (44,3%), Gia Khiêm (41,8%), Khánh Linh (35,8%), Jayden (34,7%), Thiên Tùng (33,8%), Thuỳ Anh (33,8%) và Diệp Nhi 30,4%.

Phút chia tay bé Diệp Nhi
Cô bé Diệp Nhi dừng bước ở Thần tượng Âm nhạc Nhí dù trước đó, phần thể hiện bài hát Tự tin là chính tôi đầy tự tin “vô bờ bến” của Diệp Nhi khiến nhiều khán giả “phát cuồng"...
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên