Thần tượng Âm nhạc nhí: Hồ Văn Cường đang ốm vẫn là ‘sứ giả cảm xúc’

Thứ Hai, 13/06/2016 06:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cậu bé “hát đám cưới” Hồ Văn Cường vẫn là gương mặt gây chú ý với sự bình chọn cao nhất trong đêm liveshow 2 Vietnam Idol Kids – Thần tượng Âm nhạc nhí chủ đề Gia đình – thầy cô tối qua (12/6) trên kênh VTV3.
Dù bị cảm, viêm họng và khan tiếng một tuần nay nhưng Hồ Văn Cường đã có một phần trình diễn dạt dào cảm xúc trong liên khúc Lòng mẹ (Y Vân), Bông hồng cài áo (Phạm Thế Mỹ).
VIDEO: Nghe lại những ca khúc 'vỡ òa' của Hồ Văn Cường tại Idol Kids

VIDEO: Nghe lại những ca khúc 'vỡ òa' của Hồ Văn Cường tại Idol Kids

Ngay từ vòng loại, cậu bé “hát đám cưới” Hồ Văn Cường đã khiến giám khảo Văn Mai Hương xúc động nói rằng: “Với những người được đi học hát, được đi hát lâu rồi và người lớn như cô hát cũng không bao giờ hát được tình cảm như con...”

Clip phần trình diễn của Hồ Văn Cường:

Giọng hát mang đặc trưng riêng của Hồ Văn Cường tiếp tục thu hút khán giả chăm chú lắng nghe từng lời ca chất chứa rất nhiều tình cảm của em, không ai nhận ra Hồ Văn Cường đang bị ốm. Cậu bé vẫn hát hay như mọi lần...
Giám khảo Văn Mai Hương nhận xét: “Hôm nay cô không khóc mà nước mắt đã chảy vào trong, bởi mỗi câu hát của Hồ Văn Cường đều đi đến từng ngõ ngách của cảm xúc"... Trong khi giám khảo Tóc Tiên còn đặt cho Hồ Văn Cường là “sứ giả cảm xúc” vì mỗi lần em bước lên sân khấu và cất tiếng hát là lại đem lại cảm xúc chạm đến tim người nghe.
VIDEO so sánh: Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi - ai 'thương rau đắng' nhiều hơn?

VIDEO so sánh: Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi - ai 'thương rau đắng' nhiều hơn?

Cậu bé 13 tuổi Hồ Văn Cường đang gấy sốt trong chương trình Vietnam Idol Kids tuần vừa qua với phần thể hiện bài hát “Còn thương rau đắng mọc sau hè”. Cậu đang được so sánh là phiên bản mới của chị Bảy, Phương Mỹ Chi.

Với 75,2 % lượng bình chọn, Hồ Văn Cường tiếp tục dẫn đầu Idol Kids. Cùng với đó, chương tình cũng xá nhận các gương mặt có số lượng bình chọn an toàn gồm: Gia Khiêm (44,1%), Jayden (38,99%), Thuỳ Anh (37,31%), Thiên Tùng (36,41%), Bảo Trân (35,79%), Diệp Nhi (31,53%), Khánh Linh (24,36%).
Cô bé mang danh “chị cả” Thảo Vy đã ra về để lại nhiều tiếc nuối với các bé của gia đình Idol Kids vì Thảo Vy luôn nhường nhịn và biết cách chăm sóc các em.

Phút chia tay Thảo Vy
Liveshow tiếp theo của Vietnam Idol Kids được truyền hình trực tiếp trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 Chủ nhật, ngày 19/6.
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên