Thần tượng Âm nhạc: Bằng Kiều làm Quán quân 'Học viện ngôi sao' phát khóc

Thứ Bảy, 25/06/2016 06:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 5 của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam (phát sóng tối qua, 24/6), Bằng Kiều khá thất vọng với Thảo Nhi, anh nói thẳng: "màn trình diễn của em thất bại rồi, anh không chọn em".
Cụ thể nam giám khảo chê Thảo Nhi "vừa vào đã hát phô, không thấy tinh thần biểu diễn, hát cho xong". Thu Minh đã bào chữa là do Thảo Nhi bị căng thẳng.

Thảo Nhi - quán quân Học viên ngôi sao 2015 quá căng thẳng sau phần trình diễn tại Vietnam Idol
Thảo Nhi là Quán quân chương trình truyền hình thực tế Học viện ngôi sao, tức là cô đã trải qua một "lò luyện" trong khoảng thời gian khá dài. Nhưng đúng như Bằng Kiều nhận xét, đây không phải màn trình diễn hấp dẫn. Nhưng so với mặt bằng chung, thì Thảo Nhi vẫn là người có lợi thế về mặt kĩ thuật, và kinh nghiệm đào tạo.

Phần trình diễn của Thảo Nhi
Có thể hiểu đây là "đòn tâm lý" của BGK Vietnam Idol với những thí sinh đã có danh hiệu để tránh tình trạng họ chủ quan khi bước vào vòng trong.
Tập cuối vùng Audition khu vực phía Nam BGK tiếp tục phải chịu đựng rất nhiều giọng ca "thảm họa" và vẫn kiên trì "đãi cát tìm vàng".
Có thể thấy BGK Vietnam Idol năm nay đặt rất nhiều kì vọng vào các thí sinh từ nước ngoài trở về. Mỗi lần có thí sinh nào giới thiệu được đào tạo từ nước ngoài là mắt BGK "sáng" lên. Trong tập phát sóng tối nay, sau khi một thí sinh giới thiệu trở về từ Úc để dự thi giám khảo Thu Minh đã rất mừng, nhưng sau khi nghe hát chị lộ rõ vẻ thất vọng. Năm nay giám khảo không tìm thấy nhân tố từ nước ngoài về "lạ" như quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu.
Trong rất nhiều tiết mục khiến BGK cười ngặt nghẽo, họ vẫn chọn được người. Tiết mục Thằng Nam khóc của Đặng Quang Tiến là một trong những tiết mục như thế. Vì ca từ của ca khúc này khá khôi hài, trong ca khúc nhân vật thằng Nam khóc từ đầu đến cuối. Nhưng BGK vẫn nhận thấy Tiến là một giọng hát tiềm năng.

BGK cười lăn lóc vì "Thằng Nam khóc"
Như vậy, 33 thí sinh xuất sắc nhất trong cả nước đã được trao tấm vé vàng vào Vòng nhà hát. Tập 6 – Vòng nhà hát của Vietnam Idol 2016 sẽ được phát sóng vào lúc 21g15 thứ sáu, ngày 1/7/2016 trên kênh VTV3.
Ngọc Diệp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*