Taylor Swift khuyên Selena Gomez hãy 'thà một lần đau' với Justin Bieber

Thứ Sáu, 08/04/2016 20:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Việc Taylor Swift không ưa Justin Bieber không có gì mới. Gần đây, một nguồn tin thân cận thậm chí còn tiết lộ: cô đã khuyên bạn thân Selena Gomez chấm dứt hẳn với nam ca sĩ đào hoa này.
Sau khi Justin Bieber, 22 tuổi, hoàn toàn phớt lờ Selena Gomez, 23 tuổi, tại hậu trường lễ trao giải âm nhạc iHeartRadio, Taylor Swift, 26 tuổi, đã khuyên cô bạn thân của mình cứng rắn hơn trong chuyện tình cảm. Trang Hollywood Life mới đây đã phỏng vấn độc quyền một nguồn thân cận với các nghệ sĩ.

Taylor Swift, Justin Bieber và Selena Gomez (từ trái qua) tại lễ trao giải iHeartRadio. Ảnh: Celeb Fresh
"Taylor thường không đưa ra quan điểm của mình về Justin, nhưng gần đây cô đã chính thức lên tiếng chống lại anh ấy trước mặt Selena" - nguồn tin này cho biết.
"Sau những gì Justin thể hiện tại lễ trao giải iHeartRadio, Taylor thực sự muốn bạn mình cắt đứt quan hệ với anh ta, một lần và mãi mãi. Taylor đã nói với Selena rằng chỉ khi hoàn toàn rũ bỏ được Justin thì cô ấy mới có thể gặp được người đàn ông đích thực của đời mình. Có lẽ Selena sẽ nghe theo lời khuyên của Taylor".
Tại lễ trao giải iHeartRadio vừa diễn ra tại Mỹ hôm 3/4, các tay săn ảnh cũng tinh mắt bắt được khoảnh khắc Taylor Swift tỏ ra rất hờ hững sau khi Justin Bieber kết thúc màn biểu diễn của mình trên sân khấu, điều phần nào cho thấy thái độ của nữ ca sĩ với bạn trai cũ của Selena Gomez.
Dưới đây là đoạn video ghi lại khoảnh khắc này tại lễ trao giải iHeartRadio 2016:

Duy An
Theo Hollywood Life
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi