‘Tây du ký 2’ của Châu Tinh Trì dự đoán sẽ 'bá chủ' phòng vé Tết

Thứ Sáu, 27/01/2017 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau thành công của Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, phần tiếp theo của bộ phim dự kiến sẽ tiếp tục bội thu phòng vé, nhất là khi nó ra mắt vào ngày mùng 1 tết, thời điểm người Trung Quốc cho rằng “phải xem Tây du ký”.
Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2 là một trong những phim được chờ đợi nhất trong năm mới, được kỳ vọng sẽ vô địch phòng vé trong LH mùa xuân và phá vỡ kỷ lục phòng vé ở Trung Quốc.
Được viết và sản xuất bởi Châu Tinh Trì và đạo diễn Từ Khắc, bộ phim vừa tung trailer tại buổi họp báo ở Bắc Kinh tuần trước, với sự xuất hiện của đông đúc các ngôi sao trên sân khấu.

"Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2" sẽ ra mắt vào đúng ngày mùng 1 Tết
Trong đoạn trailer, Tôn Ngộ Không bộc lộ mặt trái của mình cùng nhiều cảnh hành động mãn nhãn.

Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2 được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kinh điển Tây du ký của Ngô Thừa Ân, là phần tiếp theo của Tây du ký: Mối tình ngoại truyện phát hành năm 2013, do Châu Tinh Trì đạo diễn với sự xuất hiện của dàn sao Thư Kỳ, Châu Tú Na, Văn Chương, Hoàng Bột… Tập đầu này đạt doanh thu 203,5 triệu USD tại Trung Quốc đại lục, là bộ phim Trung Quốc có doanh thu cao nhất năm đó.
Mùa phim Tết vốn là mùa phim thu về nhiều lợi nhuận nhất trong năm tại quê hương Tây du ký. Năm ngoái, các bộ phim bom tấn ra mắt vào LH mùa xuân thu về 489 triệu USD, phá kỷ lục doanh thu phim tháng Hai ở Trung Quốc, đưa nước này vượt Bắc Mỹ, trở thành thị trường phim lớn nhất thế giới tháng đó. Mỹ nhân ngư cũng của Châu Tinh Trì là phim thắng lớn nhất, với tổng doanh thu hơn 517 triệu USD, lớn nhất trong lịch sử phim ảnh Trung Quốc.
Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2 có thể là bộ phim giúp hồi sinh thị trường phim trong nước vào mùa nghỉ lễ sắp tới, các nhà phân tích phòng vé cho rằng nó sẽ không thể vượt Mỹ nhân ngư. 

Trailer Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2
Giả Bình (Theo China)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên