Tập 6 ‘Sinh ra để tỏa sáng’: Phi Thanh Vân 'hụt hơi' ngã quỵ trên sân khấu

Thứ Hai, 12/06/2017 09:09 GMT+7

Thethaovanhoa.vn) - Không dám đòi hỏi cao hơn ở “học trò lớn”,  tuần này HLV nhí Công Quốc chọn ca khúc Lý cây đa nổi tiếng của dân ca quan họ Bắc Ninh để Phi Thanh Vân tập luyện và biểu diễn trong tập 6 Sinh ra để tỏa sáng phát sóng tối qua (11/6) trên kênh VTV3.
Mặc dù rất cố gắng trong giọng hát, nhưng tiết mục của Phi Thanh Vân lại khiến nhiều khán giả trường quay bật cười. Dứt nhạc kết thúc tiết mục, Phi Thanh Vân quỵ sụp tại chỗ trên sân khấu phải nhờ vũ công đỡ dậy.
Clip tiết mục của Phi Thanh Vân:
Phần trình diễn của Phi Thanh Vân cũng khiến cho bé Công Quốc và Việt Hương muốn “rụng tim”,  vừa xem vừa vỗ tay để cô hát vào đúng nhịp. Việt Hương cảm thấy “tội nghiệp” cho Công Quốc khi bé quá lo lắng xem Phi Thanh Vân biểu diễn. Nhạc sĩ Đức Huy cũng chung quan điểm: "Thường người lớn mới chịu sức ép, lần này Quốc mới 14 tuổi mà em đã chịu được sức ép như vậy”.
Chú thích ảnh
Với phần trình diễn lần này, Phi Thanh Vân không dám kêu gọi khán giả bình chọn mà thay vào đó là “năn nỉ” khán giả bình chọn cho cô để góp phần nhỏ ủng hộ vào Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.
Chú thích ảnh
Trước Phi Thanh Vân, HLV nhí Công Quốc mang đến tiết mục Mái đình làng biển tự tin và điêu luyện khiến Việt Hương cảm giác như xem một người trưởng thành biểu diễn vì quá chững chạc.
Chú thích ảnh
Được HLV nhí Hoàng Vân lựa chọn bài Fur Elise (Beethoven) với độ khó và yêu cầu kỹ thuật cao hơn, Phương Trinh Jolie xuất hiện trên sân khấu với vẻ đẹp quyến rũ “hớp hồn” khán giả cùng tiếng đàn piano nhẹ nhàng. Việt Hương dành lời khen “ngất trời” cho Phương Trinh Jolie không chỉ về ngoại hình mà cảm thấy ngón đàn của Phương Trinh thể hiện đã thuần thục hơn.
Chú thích ảnh
Quyết tâm bứt phá, MC Nguyên Khang được HLV nhí Kim Ngọc tập thêm cho chơi đàn nhị. Dù chưa thể đánh thành thạo, nhưng Nguyên Khang chấp nhận thử thách với giai điệu Century Flower trong hình ảnh chàng trai Nhật Bản diện trang phục kimono. Tiết mục đầy màu sắc và đậm tính giải trí, khiến khán giả vỗ tay hòa nhịp theo tiếng đàn…
Chú thích ảnh
Với đột phá và quyết tâm, MC Nguyên Khang giành được 3 điểm quy đổi trong tập này và về nhất với 93/100 bình chọn khán giả. Phương Trinh Jolie về nhì với 77/100 bình chọn khán giả, nhận được 2 điểm quy đổi. Phi Thanh Vân với 69/100 bình chọn khán giả và nhận được 1 điểm quy đổi.
Tập 5 ‘Sinh ra để tỏa sáng’: Phan Thanh Bình hát bolero, được khen 'có duyên'

Tập 5 ‘Sinh ra để tỏa sáng’: Phan Thanh Bình hát bolero, được khen 'có duyên'

Quay trở lại sân khấu trong tập 5 Sinh ra để tỏa sáng phát sóng tối qua (4/6) trên kênh VTV3, cầu thủ Phan Thanh Bình thể hiện ca khúc bolero quen thuộc Người đi ngoài phố với diễn xuất và biểu cảm tự tin, xuất thần.
Tập 7 của chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h ngày 18/06/2017 trên VTV3.
Hoài Ngọc
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO