Tập 3 ‘Kỳ tài lộ diện’: Ấn tượng màn biến lồng chim thành cô gái xinh đẹp

Thứ Bảy, 30/09/2017 08:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gây ấn tượng mạnh trong tập 3 - bảng thi Trò khéo Kỳ tài lộ diện phát sóng tối qua (29/9) trên kênh THVL1 là tiết mục biến lồng chim bồ câu thành cô gái xinh đẹp, nóng bỏng của ảo thuật gia Nguyễn Anh Tú.
 Clip tiết mục:
Tiết mục của Anh Tú khiến khán giả ngỡ ngàng bởi màn biến hóa đầy ảo diệu. Giám khảo Kao Long đánh giá: “Kỹ thuật của em quá tốt, kín, từ kỹ năng diễn với chim từ 1 con thành hai con, tách ra rất đẹp, thần thái tốt, khán giả xem đã, tiết mục hoàn toàn thành công”. Anh Tú nhận được số điểm 38,5 điểm, cao thứ hai trong chương trình.
Chú thích ảnh
Trong đêm thi này, điểm cao nhất (39 điểm) thuộc về ảo thuật gia Trần Thịnh (sinh năm 1995) – chàng trai được mệnh danh là “thánh dù”. Tràn Thịnh vào vai chàng trai xứ sở hoa anh đào có khả năng biến hóa ra nhiều chiếc dù chỉ trong nháy mắt. Không chỉ vậy, anh còn mang 4 chiếc dù lên tặng cho cả 4 giám khảo. Nhận xét về tiết mục, danh hài Vân Sơn gói gọn trong các chữ: “Tiết mục Đẹp, Độc, Đỉnh” và dành tặng điểm tuyệt đối cho nam thí sinh. 
Chú thích ảnh
Ảo thuật gia Nguyễn Phú Quý (Huế) hay còn gọi là Ricky Nguyễn dự thi với tiết mục ảo thuật với gậy. Với đôi tay đã từng bị thương nặng vì bị đứt gân, tưởng chừng như tàn phế nhưng Ricky đã điều khiển gậy rất linh hoạt, khiến khán giả có cảm giác chiếc gậy đang bay trong không trung. Rồi trong chớp mắt, anh liên tục biến từ 1 chiếc gậy ra 6 chiếc gậy… Tổng điểm của Ricky Nguyễn trong đêm thi là 38 điểm, đứng vị trí thứ 3. 
Chú thích ảnh
Đồng số điểm với Ricky Nguyễn là Ảo thuật gia Vương Lập Hòa (Đồng Nai) với tiết mục mang màu sắc huyền bí và cổ điển. Tuyệt chiêu trong bài thi của anh là biến ra hoa hồng, chim bồ câu từ bức tranh, quả bóng, mẫu giấy… mà khán giả dù đã xem nhiều tiết mục tương tự nhưng vẫn hoàn toàn bất ngờ. 
Chú thích ảnh
Ảo thuật gia Nguyễn Trường Thiên Lộc (TP.HCM, 19 tuổi) - thí sinh nhỏ tuổi nhất trong bảng Trò khéo. Thiên Lộc vào vai một chàng trai trẻ, dùng các chiêu trò ảo thuật để tỏ tình với cô bạn gái xinh đẹp. 
Chú thích ảnh
Với bạn diễn là chú gà trống, thuật gia Lư Hoàng Phong (nghệ danh Lư Phong) đã khiến cho tất cả sững sờ khi từ lồng chim hóa thành 1 chú gà trống. 
Chú thích ảnh
Trong 9 thí sinh, với số điểm thấp hơn, ảo thuật gia Sương Điền và Phạm Vũ Trường đã phải chia tay chương trình. 7 thí sinh còn lại tiếp tục bước vào vòng trong.
Minh Long của 'Kỳ tài lộ diện' đau lòng kể về quá khứ bị cha mẹ bỏ rơi từ 1 tháng tuổi

Minh Long của 'Kỳ tài lộ diện' đau lòng kể về quá khứ bị cha mẹ bỏ rơi từ 1 tháng tuổi

Sau khi xem Kỳ tài lộ diên, ông Nguyễn Văn Hoàng đã đến Đài truyền hình Vĩnh Long và phim trường Khang để tìm con trai là nghệ sĩ Nguyễn Văn Việt (nghệ danh Minh Long) đang tham gia chương trình.
Tập tiếp theo Kỳ tài lộ diện phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 6/10 trên kênh THVL1.
Hoài An. Ảnh BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi