Tập 13 'Người phán xử': Tình cha con vừa nảy nở đã bị dập tắt

Thứ Năm, 04/05/2017 23:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bằng nghiệp vụ tư vấn tâm lý Lê Thành đã khiến vợ Đại "Tim To" phải trả tiền cho Phan Hải, gây ấn tượng với ông trùm Phan Quân. Trong tập 13 Người phán xử, tình cha con vừa nảy nở đã bị dập tắt.
Theo sát Lê Thành suốt cả quá trình anh này khiến vợ Đại "Tim To" hồi tâm chuyển ý, Phan Quân nhận thấy sự điềm tĩnh, sự thông minh, khéo léo của Lê Thành, khác xa với Phan Hải, cậu con trai cả "Trời đánh" của ông. Phan Quân không ngừng nắn gân Lê Thành, chứ không đơn giản chấp nhận theo mọi sắp đặt của anh.
Xem tập 13 'Người phán xử' trên VTV3: Ông trùm tín nhiệm con rơi hơn con đẻ

Xem tập 13 'Người phán xử' trên VTV3: Ông trùm tín nhiệm con rơi hơn con đẻ

Đúng lúc mệt mỏi vì ông con trai "Trời đánh" Phan Hải, thì đứa con rơi xuất hiện. Ông trùm Phan Quân đã tìm thấy ở Lê Thành những tố chất của chính ông. Tập 13 Người phán xử phát sóng tối nay.
Người phán xử dù chưa chính thức nhận Lê Thành là con bằng lời nói nhưng đã ghi nhận Lê Thành là con trong lòng. Tuy nhiên, tình cha con chưa kịp nảy nở thì Phan Hải manh động đã làm hỏng mọi chuyện. Phan Hải đã sai Hùng "Cá Rô" đi giết vợ Đại "Tim To", và tên này đã bị công an bắt sống. Hiểu lầm là Phan Quân làm việc này, Lê Thành cảm thấy tức giận, thất vọng tràn ngập.
Trong tập 13 Người phán xử phát sóng tối 4/5, Phan Hương - con gái của ông trùm Phan Quân xuất hiện. Lần này tính cách của cô được thể hiện rõ ràng hơn: là người thẳng thắn, bặm trợn, nhưng lại khá ngu ngốc trong tình yêu. Sau 1 tháng yêu anh chàng "Sở Khanh" cô gặp trong hộp đêm, cô đã dẫn anh về nhà ra mắt mẹ với ý định cưới anh ta.
"Cặp đôi" Thế "Chột" và Trần Tuấn hay tin Hùng "Cá Rô" bị bắt chuẩn bị phao tin thất thiệt về tập đoàn Phan Thị.
Trailer tập 13 "Người phán xử" (Nguồn: VTV):
Linh Lan
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*