Tài xế riêng của Trấn Thành thua cuộc ở Gala ‘Thách thức danh hài’

Thứ Năm, 16/02/2017 07:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thí sinh Trần Ngọc Minh Chiến, tài xế riêng của Trấn Thành Xuất hiện cùng với “Biệt đội anh em” gồm  bạn thân và ba người bạn phụ diễn trong Gala 2 Thách thức danh hài lên sóng tối qua (15/2) trên kênh HTV7.
Trấn Thành bày tỏ sẽ rất công tâm để tránh trường hợp khán giả nhận xét là thiên vị cho tài xế riêng.
Ở vòng 1, Minh Chiến xin vào một công ty bảo vệ và được yêu cầu phải “hạ gục” được ba người thì mới được nhận, khiến Trấn Thành bất ngờ và cười.
Ở vòng 2, thí sinh mời Trấn Thành lên phụ diễn và bị dắt đi lòng vòng khắp sân khấu với dòng chữ “bớt nói lại” ở sau lưng mà Trấn Thành không hề hay biết. Điệu bộ ngơ ngác của Trấn Thành đã khiến Trường Giang bật cười.
Clip phần thi của Minh Chiến:

Tiếp đến vòng 3, thí sinh cùng bạn phụ diễn vào vai Hoàng Thượng và bị truy sát dù được hộ tống, khiến anh cười không ngừng nghỉ.
Tuy nhiên đến vòng 5, Minh Chiến cho biết anh đã hết kịch bản để dự thi vì thế tình huống cuối cùng không lấy được tiếng cười của hai giám khảo...
Trong Gala 2, khán giả còn gặp lại cô bé Mai Thanh Hà 6 tuổi có tài “nói nhanh như gió” với lối diễn xuất già dặn. Cô bé đã khiến 2 dành hài bật cười 3 vòng thi nhưng không thể lấy được nụ cười của hai danh hài từ vòng 4:
Clip phần thi của Mai Thanh Hà:

Ngoài ra, trong Gala 2 này còn xuất hiện thí sinh Phùng Vinh Quang được Trấn Thành khen ngợi đẹp trai, sáng sủa và dành “triệu like” cho thí sinh. Qua 2 vòng thi, thí sinh một mình nhập 2 vai diễn, khiến Trấn Thành bật cười liên tiếp. Nhưng ở vòng 3, một mình anh diễn xoay quanh nội dung của việc tranh luận bún bò Huế nhưng laị được bán ở Sài Gòn đến hết giờ vẫn không có giám khảo nào cười.
Clip phần thi của Phùng Quang Vinh:

 Gala 2 Thách thức danh hài khép lại nhưng vẫn không có thí sinh nào nhận được giải thưởng 150 triệu. Ở tập Gala 3 tuần tới, hi vọng  thưởng “khủng” 150 triệu sẽ thuộc về “hot boy” bán trà sữa Tấn Lợi?
An Như
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO