Sơn Tùng M-TP tặng Valentine 'Nơi này có anh' cho cô gái có tên... Sky

Thứ Ba, 14/02/2017 00:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đúng 0h ngày 14/2, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã chính thức gửi tặng món quà của mình nhân ngày lễ tình nhân. Đó là ca khúc mới nhất có tên gọi, Nơi này có anh. Tuy vậy, món quà không phải dành cho một cô gái đặc biệt nào đó...
Nơi này có anh được xem là một sản phẩm âm nhạc rất được trông đợi của Sơn Tùng sau Lạc Trôi. Bởi đây là ca khúc viết về tình yêu màu hồng đầu tiên của Sơn Tùng M-TP. Mặc dù ca khúc được viết trước Lạc Trôi nhưng nam ca sĩ quyết định sẽ ra mắt vào đúng dịp Valentine như một món quà dành tặng đến những người yêu quý mình.

"Nơi này có anh" là câu chuyện tình yêu màu hồng
Vì là một sản phẩm mà Sơn Tùng muốn dành tặng đến fan cho nên nhân vật nữ chính trong MV chính là đại diện cho những người yêu quý nam ca sĩ.
Thông qua câu chuyện trong MV, Sơn Tùng cũng muốn gửi một lời tri ân đến tất cả những người yêu quý và luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Hình ảnh chiếc khinh khí cầu bay lên vào cuối MV chính là lời “tỏ tình” mà Sơn Tùng dành đến tất cả mọi người trong dịp Valentine.

MV kết thúc bằng hình ảnh đôi tinh nhân ngắm nhìn quả khinh khí cầu có chữ Sky, cái tên được Sơn Tùng dành cho fan hâm mộ của mình
Câu chuyện trong MV Nơi này có anh đặc tả lại những cảm xúc bình dị nhất của một cặp đôi yêu nhau. Nguồn cảm hứng và cũng là thông điệp chính mà Sơn Tùng muốn gửi gắm chính là “Nắm tay anh đi khắp thế gian”.
Vì vậy, trong MV chàng trai luôn dành cho cô gái những cử chỉ thân mật mà bất cứ cô gái nào cũng muốn người yêu làm cho mình như đeo ba lô giúp, cột dây giày… Những hành động dù là nhỏ những đủ  thể hiện tình cảm mà chàng trai dành cho cô gái.

MV có những khung ảnh khá lãng mạn
MV Nơi này có anh được quay tại Hàn Quốc. Thời gian quay MV, thời tiết ở Hàn Quốc nhiệt độ xuống rất thấp, có lúc dưới 0 độ, ê-kíp có ý định sẽ đổi bối cảnh quay trong nhà để bảo đảm sức khỏe cho nam ca sĩ nhưng Sơn Tùng không đồng ý, anh quyết chịu  lạnh để có những cảnh quay đẹp nhất.
Không những thế, để có khung cảnh lãng mạn nhất trên một ngọn đồi,  Sơn Tùng và ekip đã phải mất 40 phút đi bộ lên đồi dưới cái lạnh khắc nghiệt.

MV "Nơi này có anh" được quay toàn bộ tại Hàn Quốc
Nơi này có anh là ca khúc thuộc thể loại Pop và RnB đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Sơn Tùng M-TP và "hit-maker" Khắc Hưng.
Sơn Tùng cho biết: “Tùng biết đến anh Khắc Hưng lâu rồi và cũng nghe nhiều ca khúc của anh ấy nhưng chưa có dịp hợp tác. Tuy nhiên, khi hoàn thành xong ca khúc Nơi này có anh, Tùng nghĩ ngay đến anh Khắc Hưng vì biết anh ấy chuyên trị thể loại nhạc này. Tùng hi vọng với sự kết hợp này sẽ khoác lên một chiếc áo mới cho ca khúc Nơi này có anh”.

Tình yêu của cặp đôi này cũng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, có những thời điểm khó khăn tưởng chừng phải xa nhau nhưng sau tất cả, bằng tình yêu chân thật nhất hai người vẫn luôn mãi bên cạnh nhau và viết nên một câu chuyện ngọt ngào
Sau MV Nơi này có anh, Sơn Tùng và ekip cũng chuẩn bị bắt tay vào chuẩn bị cho các dự án âm nhạc mới. 2017 hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động tích cực của nam ca sĩ sau những tin vui dồn dập vào dịp cuối năm.
Cùng thưởng thức MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP:

N.M
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay