'Sơn Tùng M-TP' sánh đôi cùng ‘Mỹ Tâm’ tại ‘Biến hóa hoàn hảo’

Thứ Năm, 19/05/2016 19:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – 7 thí sinh tiếp theo của chương trình Biến hóa hoàn hảo sẽ hóa thân thành 7 hình tượng tên tuổi tiêu biểu gồm: Hương Lan, Trường Vũ, Nguyễn Hưng, Phương Thanh, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP trong tập 3 phát sóng 21h tối 21/5 trên HTV7.

Tại đây,  khán giả sẽ ngỡ ngàng trước sự lộ diện của hai màn “biến hoá” thành Mỹ Tâm và Sơn Tùng M-TP.

Từ dáng vóc cho đến phong cách thời trang, hai thí sinh được nam giám khảo Trấn Thành ví như “được tạc tượng từ phiên bản gốc”.

Với chiếc váy trắng xoã dài, “Mỹ Tâm” của Biến hóa hoàn hảo sẽ trình diễn lại ca khúc đã làm thăng hoa tên tuổi của mình vào đầu những năm 2000.

Trong khi đó, “Sơn Tủng M-TP” lại vô cùng ngổ ngáo với ca khúc đưa mình đến tầm cao mới: Em của ngày hôm qua.

Tiếp đó một nữ thí sinh sẽ thổi bùng không gian trong ca khúc Trống vắng làm mưa làm gió một thời của ca sĩ Phương Thanh, khiến giám khảo Trấn Thành phải đứng dậy  cùng song ca...


Với ca khúc được xem là bước tiên phong cho nghệ thuật cải lương, phiên bản “Hương Lan” sẽ thể hiện lại sự ray rứt của người vợ mong chồng trong cảnh phân ly chinh chiến.

Lịch lãm, hào hoa và,đạo điêu luyện, nam thí sinh “biến hoá” thành Noo Phước Thịnh sẽ khiến khán giả phải phân vân “Ai mới thực sự là bản gốc?” khi trình diễn hit Gạt đi nước mắt 
Trailer tập 3 - Biến hóa hoàn hảo:

An Như

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên