Solo cùng Bolero: Vì chàng bán kẹo kéo, Vũ Khanh tranh cãi với Ý Lan

Thứ Bảy, 17/12/2016 06:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Anh chàng bán kẹo kéo Công Toại, người dự thi với ca khúc Đập vỡ cây đàn trong đêm chung kết 6 chương trình Solo cùng Bolero đã khiến giám khảo Vũ Khanh và Ý Lan tranh cãi.
Nhiều tuần qua, chàng bán kẹo kéo Công Toại là thí sinh nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả cũng như phản ứng giữa các giám khảo khác nhau trên ghế nóng. Nhiều người cho rằng, ở tập trước, đây là thí sinh đáng ra nên bị loại hơn là thí sinh Đào Duy Khánh.

Công Toại trong phần thi tối qua
Trong đêm chung kết 6 vừa kết thúc, Công Toại dự thi với ca khúc Cây đàn bỏ quên và một lần nữa, anh lại làm các giám khảo tranh cãi.
Giám khảo Vũ Khanh thắc mắc không biết liệu có phải Công Toại gặp vấn đề sức khỏe hay không nên đã không thể hiện trọn vẹn phần thi, tuy nhiên Công Toại đã từ chối nói về tình trạng sức khỏe của mình.
Trái ngược với Vũ Khanh, giám khảo Ý Lan cho rằng Công Toại đã thể hiện tốt bài hát và không có gì phải chờ đợi một bài hát khác.

Giám khảo Vũ Khánh nhận xét giọng hát của Công Toại đêm nay không có sự hoàn hảo
Phản ứng lại nhận xét của Ý Lan, Giám khảo Vũ Khanh tuyên bố: “Tôi sẽ không nhịn Ý Lan nữa, tôi sẽ đứng lên ngày hôm nay. Không ai phủ nhận tiếng hát Công Toại có giọng hát đặc biệt nhưng sự hoàn hảo hôm nay là không có. Tôi hy vọng rằng tình cảm của tôi và Ý Lan sẽ không bị sứt mẻ vì bản nhạc này”.
Nhưng dù tranh cãi khá gay gắt nhưng kết quả cuối cùng Công Toại vẫn được vào vòng an toàn với số điểm đạt tổng 38,75.

Phần trình diễn của Công Toại
Tuy vậy, đêm qua không chỉ một mình Công Toại thể hiện không thành công tiết mục dự thi của mình. Ngoài anh ra, phần trình diễn của Lâm Bửu Hòa không thật sự tốt khi anh hát bị sai nhịp liên tục.
Thí sinh Thu Hồng cũng vậy. Phần trình diễn ca khúc dự thi Sầu lẻ bóng của chị đã bị các giám khảo cho rằng "thể hiện nặng nề quá mức".
Kết quả cuối cùng, với tổng điểm 38,25 thí sinh Thu Hồng là người chia tay với chương trình.
N.M
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*