SỐC! ‘Năm anh em siêu nhân’ bị dán nhãn 18+ vì lý do bất ngờ

Chủ Nhật, 26/03/2017 11:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhà phân phối của Nga mới thông tin tới các rạp rằng Năm anh em siêu nhân (Power Rangers) sẽ bị hạn chế ở mức cao nhất có thể sau nguy cơ bị các cơ quan chức năng cấm chiếu.
Nhà phân phối WDSSPR của Nga hôm thứ Sáu đã thông tin tới các rạp rằng Năm anh em siêu nhân sẽ bị phân loại vào nhóm 18+, nhóm hạn chế cao nhất, sau khi nhà lập pháp cứng rắn Vitaly Milonov đề xuất cấm chiếu phim.
Nhà lập pháp Alexei Zhuravlev cho rằng bộ phim “tuyên truyền đồng tính”
Ông Milonov đặc biệt chỉ trích đạo diễn phim Dean Israelite và so sánh phim với ý thức hệ Phát xít. “Vì ý thức hệ Phát xít bị cấm tại đất nước chúng ta nên các phim như của Dean Israelite cần bị cấm đầu tiên”, ông nói, theo Hollywood Reporter.
Một nhà lập pháp khác, ông Alexei Zhuravlev nói phim “tuyên truyền đồng tính” và chỉ trích Bộ Văn hóa khi không làm chặt hơn.
“Một số quan chức không muốn tuân thủ các điều luật do Hạ viện thông qua, đặc biệt là luật cấm tuyên truyền đồng tính cho trẻ vị thành niên”, Hollywood Reporter dẫn lời ông.
Trước đó, ông Milonov cũng lớn tiếng phản đối bộ phim Người đẹp và quái vật phiên bản người đóng, yêu cầu cấm chiếu tại Nga do nó cổ súy “quan hệ tình dục lệch lạc”.
Ông Milonov từng được trao huân chương Phục vụ tổ quốc năm 2015 và năm 2012 là người gây tranh cãi khi đưa ra luật cấm tuyên truyền về đồng tính luyến ái và ái nhi.
Trong Năm anh em siêu nhân, nhân vật siêu nhân vàng, do Becky G thủ vai, là người đang ngổn ngang về giới tính thật của mình. Tại Mỹ, bộ phim bị dán nhãn PG-13, tức có những chi tiết không phù hợp với trẻ dưới 13 tuổi.

Trailer phim "Năm anh em siêu nhân" 2017
Giả Bình (Theo Guardian)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM