Show Boney M 'lặng lẽ' cháy vé, Chris Norman muốn tận hưởng Hà Nội

Thứ Tư, 28/09/2016 19:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bữa đại tiệc âm nhạc của Boney M & Chris Norman ex Smokie được tổ chức vào 20h ngày 1/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội đã "chính thức" cháy vé. Trong khi đó, nghệ sĩ Chris Norman đã sớm có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho đêm diễn đặc biệt này.
Vừa mới đến Việt Nam được một ngày nhưng nam ca sĩ chính của nhóm nhạc Anh Smoke, Chris Norman đã kịp làm quen với cái nắng nóng của thời tiết đang diễn ra tại Hà Nội mấy hôm nay. Không chỉ quên đi một chặng bay dài mệt mỏi, Chris Norman còn nhanh chóng thích nghi và kịp "chụp" lại những ấn tượng về lần đầu đến Việt Nam.

Chris Norman (thứ 2 từ trái sang) được chào đón tại sân bay
"Việt Nam là nơi mà tôi đã từng được nghe nói đến nhiều trước đây dù chưa từng đặt chân đến. Nên tận mắt chứng kiến mọi chuyện diễn ra ngay khi xuống sân bay, tôi thấy mọi thứ đang diễn ra tại nơi đây rất khác so với những gì mà tôi tuởng tượng. Việt Nam cũng hơi giống một số thành phố châu Á khác mà tôi biết nhưng tất nhiên, nơi đây vẫn có sự khác biệt và Hà Nội là một thành phố đẹp.
Và dù mới tiếp xúc với mọi người nhưng tôi cảm nhận được sự thân thiện, lịch sự. Vì thế, nếu có điều kiện tôi mong mình sẽ có thêm thời gian tận hưởng ở Hà Nội sau đêm diễn" - nghệ sĩ Chris Norman chia sẻ.
Giọng ca Midnight Lady không tiết lộ ông có hát những tình khúc bất hủ của nhóm Rock Ballad Smokie như If You Think You Know How to Love Me, Living Next Door to Alice, Lay Back in the Arms of Someone trong đêm diễn tối 1/10 không, nhưng cho biết, ông rất "háo hức" nếu có cơ hội song ca ca khúc Stumblin’In cùng một ca sĩ khách mời đặc biệt từ phía Việt Nam.
Trong khi một nửa "trái tim" của đêm nhạc là nhóm Boney M gồm: Liz Mitchell - ca sĩ chính cùng các giọng ca Paulette Vanessa Kerr, Jacinth Valerie,  Margaret Mhende Toni Ashcroft chưa sang Việt Nam, thì vé của chương trình hiện đã được ban tổ chức thông báo: không còn để bán.
Được biết, ngay từ khi thông tin của đêm diễn tại Việt Nam xuất hiện và vé chưa phát hành chính thức, số lượng người đặt mua vé đã đạt con số trên 1.000. Và khi đêm diễn chỉ còn một tuần nữa sẽ diễn ra, BTC đã chính thức thông báo đóng cổng bán vé.

Vé ở tất cả các hạng mức đều đã được thông báo hết tại trang bán vé của chương trình
Trong đêm nhạc với sự kết hợp giữa Rock và Disco, hai ban nhạc Boney M & Smokie xuất hiện cùng toàn bộ dàn hát bè và dàn nhạc riêng sẽ hát live trên sân khấu suốt 2 tiếng đồng hồ. Vì thế, so với nhiều chương trình âm nhạc có ngôi sao quốc tế xuất hiện tại Việt Nam gần đây, Boney M & Chris Norman – Smokie là một show diễn nhiều thử thách đối với BTC.
Đặc biệt là khâu kỹ thuật. Đó cũng là lý do mà BTC không ngần ngại chi đến 2 tỉ chỉ để thuê riêng 2 bộ mixer về Việt Nam. Chưa kể, chương trình còn có các chuyên gia âm thanh từ Đức và Anh được mời sang để trực tiếp lắp đặt và dàn dựng cho toàn bộ đêm diễn.
Nhưng đây cũng là cơ hội mà BTC dành cho khán giả tại sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc gia một đêm diễn đạt chuẩn âm thanh quốc tế tương đương với không gian thưởng thức tại Anh hay Nga.
Cùng nghe những chia sẻ đầu tiên của nghệ sĩ Chris Norman trước đêm diễn:

Yến Thảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*