Selena Gomez mừng Ngày Độc lập bằng 1 nụ hôn đồng tính

Thứ Sáu, 08/07/2016 07:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Selena Gomez đã có một buổi tiệc mừng Ngày Độc lập đáng nhớ. Bữa tiệc đặc biệt thiếu mất cô bạn thân Taylor Swift nhưng có... một nụ hôn đồng tính.
Selena Gomez đã vắng mặt trong buổi đi chơi sôi động mà Taylor Swift tổ chức với một số người bạn thân thiết nhân Ngày Độc lập của Mỹ (4/7). Thay vào đó, cô nàng tự lên lịch cho bữa tiệc của riêng mình, với vài người bạn ít tên tuổi hơn nhưng cũng rất thú vị.
Trong một đoạn video được Ruby Carr, thành viên của nhóm nhạc nữ Bahari chia sẻ, Gomez được trông thấy vui vẻ nhảy múa với các bạn, trước khi mỉm cười và trao cho Carr một nụ hôn vào môi.

Không phải ngẫu nhiên mà Carr có mặt cùng Gomez trong bữa tiệc này. Cả Bahari và Gomez đều đang đầu quân cho hãng đĩa Interscope Records nên quá trình làm việc chung đã tạo cơ hội cho nhóm nhạc nữ có điều kiện kết giao cùng cựu ngôi sao của Disney.

Gomez xuất hiện xinh đẹp tại Lễ trao giải Grammy. Ảnh: Huffington Post

Selena Gomez đang trong thời gian thực hiện Revival, tour diễn solo thứ hai của cô nhằm quảng bá cho album cùng tên, tung ra hồi năm 2015. Tour diễn đã khởi động tại Las Vegas, Nevada hôm 6/5 và dự kiến kết thúc tại Guadalajara, Mexico hôm 18/12.
Duy An
Theo Huffington Post
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*