Sao Mai Thu Hằng 'lột xác' với MV đầu tay

Thứ Bảy, 05/11/2016 14:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quán quân dòng nhạc dân gian, Sao Mai 2015 Nguyễn Thu Hằng vừa cho ra mắt MV Trong và mini show như một lời chào mở màn cho các hoạt động chính thức của cô trong sự nghiệp âm nhạc.
Không vội vàng bước chân vào showbiz ngay sau thời điểm đăng quang, hot girl Sao Mai 2015 vẫn chăm chỉ đi học, trau dồi kiến thức với sự chỉ dẫn của nhiều thầy cô nghệ sĩ như NSND Thu Hiền, ca sĩ Phương Nga, ca sĩ Bích Hồng, ca sĩ Phạm Phương Thảo. Thu Hằng hiện là sinh viên thanh nhạc năm thứ 2 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam,
Gần đây nhất, cô chỉ tham gia làm người dẫn chuyện trong chuỗi chương trình thiếu nhi 1/6 Cô Tấm và cuộc phiêu lưu diệu kì với nghệ sĩ hài Quang Thắng.

Thu Hằng tại buổi ra mắt MV "Trong"
Một năm rèn luyện học tập cũng là khoảng thời gian mà Thu Hằng suy nghĩ nghiêm túc về con đường âm nhạc sẽ đi trong tương lai của mình. Và Trong chính là sản phẩm mà Thu Hằng muốn giới thiệu về hình ảnh mới của mình sau cuộc thi đã đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp thanh nhạc của cô.
"Tôi muốn lột xác theo đuổi hình ảnh một nữ ca sĩ đa năng, giàu năng lượng và luôn biết đổi mới bản thân mình để không ngừng vươn lên trong sự nghiệp âm nhạc, đồng thời mang đến những sản phẩm giàu tính chuyên môn nhưng cũng gần gũi và chạm tới hơi thở, nhịp sống hàng ngày của các bạn trẻ”, Thu Hằng bày tỏ.
Chia sẻ thêm về những suy nghĩ của mình, Thu Hằng cho biết, phải có sự tự tin và mạnh mẽ lắm, cô mới có thể bước qua những tháng ngày khó khăn để tìm tòi cho mình 1 hướng đi riêng. 
"Khi đã lấy lại chút động lực để bắt đầu hành trình mới, những khó khăn mới, những mệt mỏi còn đáng sợ hơn lại ập đến. Những ca sĩ đàn chị đã quá thành công với cá tính, chất giọng, hành trình được định hình, tôi sẽ phải làm gì ở tuổi 21? 
Tuy nhiên, những khó khăn, vấp váp nào rồi cũng qua. Đến lúc này, tôi đã đủ tự tin để có thể bước vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp với sự nghiêm túc và những hành trang đủ đầy. Tôi tin rằng mình sẽ vươn tới những thành công và dấu mốc lớn trên con đường làm nghề”, Thu Hằng bộc bạch.

NSND Thu Hiền đến chia vui với học trò 
MV Trong được thực hiện khá công phu với dự đoán chi phí lên tới con số tiền tỉ. Âm nhạc cũng như hình ảnh của Thu Hằng hướng đến, dù vẫn có âm hưởng dân gian nhưng được phối theo hơi thở đương đại. 
Thu Hằng đã thể hiện sự "lột xác" của bản thân một cách mạnh mẽ: sẽ không còn một Thu Hằng với phong cách dân gian truyền thống và hình ảnh ngọt ngào, đằm thắm, mà thay vào sẽ là một cô gái 21 tuổi hiện đại, quyết liệt.

Cùng nghe MV Trong của Thu Hằng:


Yến Thảo

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay