'Sao mai' Hoàng Tùng đưa con trai 'hot boy' vào MV Tết

Thứ Hai, 23/01/2017 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giọng ca thính phòng Hoàng Tùng vừa ra mắt MV Anh đến thăm em đêm 30 với những xúc cảm dành cho những ngày cuối năm. Ca khúc cũng mở màn cho dự án âm nhạc 2017 của Hoàng Tùng.
Anh đến thăm em đêm 30 với lời thơ của Nguyễn Đình Toàn, nhạc của nhạc sĩ Vũ Thành An được phối khí bởi nhạc sĩ Phạm Duy Cường - con trai nhạc sĩ Phạm Duy, được thu thanh bởi nhạc sĩ Võ Thiện Thanh.
 
Hoàng Tùng trong MV "Anh đến thăm em đêm 30"
“Đêm 30 Tết thường làm cho chúng ta cảm thấy bâng khuâng. Trong thời khắc giao mùa ấy, con người thường quên đi những lo âu, bộn bề mà tâm hồn sẽ muốn gom góp những hạnh phúc để cuộc sống trở nên đẹp hơn. 
Và dù hạnh phúc hay nhung nhớ thì khoảnh khắc đẹp nhất trong mỗi con người cũng chính là thời khắc hạnh phúc của hiện tại, bên gia đình, bên người thân trong những ngày Tết sum vầy” - Hoàng Tùng cho biết ý tưởng thực hiện MV.
Tái hiện một câu chuyện tình đẹp, lãng mạn, MV Anh đến thăm em đêm 30 lấy bối cảnh quay chính tại Hà Nội vào những ngày rét đậm, mưa phùn và hầu hết các cảnh quay được thực hiện vào nửa đêm khi phố phường Hà Nội trở về đúng vẻ thanh lịch vốn có.

Con trai Hoàng Tùng trong MV
Đặc biệt, MV có sự tham gia diễn xuất của con trai ca sĩ Hoàng Tùng - Chí Bách. Hiện Chí Bách là học sinh lớp 2, và sớm bộc lộ khả năng diễn xuất, ca hát. Cậu bé "hot boy" xuất hiện trong khá nhiều chương trình phát sóng trên truyền hình. Trong MV, hình ảnh cậu bé gợi cho nhân vật chính trở về với những kỷ niệm.
Thưởng thức "MV Anh đến thăm em đêm 30" của ca sĩ Hoàng Tùng:

Thanh Tú
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*