Quyền lực ghế nóng: Cô gái lắc vòng khiến Chí Trung 'bái phục'

Thứ Năm, 05/10/2017 11:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiết mục Cô gái với những chiếc vòng do NSƯT Bích Liên thể hiện trong tập 3 Quyền lực ghế nóng tối qua (4/10) trên kênh VTV3 khiến người xem liên tục ồ lên thích thú.
Với vóc dáng săn chắc, uyển chuyển theo nhịp lắc vòng, NSƯT Bích Liên đã nâng số chiếc vòng  từ 1 cái lên 3 cái, 5 cái và…cuối cùng là 80 cái. Không chỉ đứng dưới sân khấu lắc vòng, NSƯT Bích Liên còn vừa đu dây vừa lắc vòng. Điểm nhấn độc đáo nhất của tiết mục là việc NSƯT Bích Liên với cơ thể nhỏ bé can đảm lắc cùng 1 lúc 80 chiếc vòng sắt nặng tạo thành những hình dáng đẹp mắt và đều đặn...
Clip tiết mục của NSƯT Bích Liên:
Đây là tiết mục từng đoạt giải Vàng Liên hoan xiếc toàn quốc và giải Đồng trong Liên hoan xiếc tại Ngô Kiều - Trung Quốc.

Trong phần bình luận của mình, thí sinh Minh Mẫn thể hiện sự nể phục dành cho NSƯT Bích Liên và mong sao có nhiều chương trình tôn vinh nghệ thuật xiếc, ảo thuật, biểu diễn tạp kỹ để cho các nghệ sĩ có nhiều động lực hơn để đi diễn và cũng là cách để giải quyết vấn đề cơm áo gạo tiền. 
Giám khảo Chí Trung và Kiều Oanh thể hiện sự thán phục trước màn trình diễn đẹp mắt và sáng tạo của NSƯT Bích Liên. Chí Trung còn dành riêng một phút để khen ngợi NSƯT BÍch Liên. Giám khảo Chí Trung cho rằng: "Rất nhiều nghệ sĩ đã thể hiện tiết mục này, nhưng Bích Liên biết làm mới mình đến phút cuối cùng với khoảnh khắc của sức sống, đẹp vô cùng..."
Trang Lê. Ảnh, clip BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên