Quý Bình hát ‘Anh đưa em về' khiến Trác Thúy Miêu bật khóc, ca sĩ Thanh Hà ‘không chịu nổi’

Thứ Ba, 24/05/2016 09:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - MC Quý Bình đã thể hiện nồng nàn, tình tứ ca khúc Anh đưa em về và giành số điểm cao nhất từ BGK trong tập 2 Tình Bolero mang chủ đề Bản tình ca cho em phát sóng tối qua (23/5 trên kênh  THVL1.
Clip ca khúc Anh đưa em về - Quý Bình:

Ngay khi Quý Bình hát, MC Trác Thúy Miêu đã bật khóc vì nhớ đến cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Còn trên ghế nóng, ca sĩ Thanh Hà thốt lên: “Nhìn cái mặt đẹp trai của em và cách em nhắm mắt lim dim thả hồn vào từng câu hát thì “đêm nay chị sẽ đưa em về”. Hát hay, diễn tốt, lại còn đẹp trai nữa thì ai mà chịu nổi”...

Ca sĩ Thanh Hà trên ghế nóng
Đêm thứ 2 của Tình Bolero còn có phần thi của 3 “chàng thơ”: Diễn viên Tấn Hoàng với ca khúc Xin yêu tôi bằng cả tình người; Chuyên gia trang điểm Tuấn Tú với ca khúc Trộm nhìn nhau và diễn viên Minh Luân với ca khúc Đêm tâm sự. Các nam nghệ sĩ đã thể hiện “đẳng cấp” lãng mạn và kỹ năng tán tỉnh tỏ tình qua những nhạc phẩm Bolero bất hủ.

Các nam thí sinh của Tình Bolero 
Ngoài ra, khán giả cũng được gặp lại ca sĩ Lâm Ngọc Hoa - Quán quân 2014 với ca khúc Niềm đau dĩ vãng, ca sĩ Thu Hằng - Quán quân Solo cùng Bolero 2015 với ca khúc Tình khúc cho em, ca sĩ Tố My – Á quân Solo cùng Bolero 2015 với ca khúc Nắng lên xóm nghèo.

Lâm Ngọc Hoa (phải),  Quán quân Solo cùng Bolero 2014 và MC Trác Thúy Miêu
Tập 3 của Tình Bolero với chủ đề Nàng thơ với phần thi của các thí sinh nữ: đạo diễn/diễn viên Phi Nga, người mẫu Maria Đinh Phương Ánh, nữ doanh nhân Việt Hòa và hoa khôi Nam Em sẽ được phát sóng 21h thứ 2 ngày 30/5 trên THVL1.
An Như
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*