Quán quân ‘Người hùng tí hon’ lột xác ở 'Thần tượng tương lai'

Chủ Nhật, 26/03/2017 08:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 3 của Thần tượng tương lai vừa phát sóng tối qua, khán giả gặp lại quán quân Người hùng tí hon mùa thứ 2 - thí sinh Nguyễn Thị Kim Chi - trong một diện mạo khác biệt.
Kim Chi, 12 tuổi, đến từ Hà Nội, đã trình bày một ca khúc Đèn khuya mang âm điệu bolero của nhạc sĩ Lam Phương.

Kim Chi "biến" một bài bolero thành bài mang âm hưởng dân ca
Cách hát tình tứ, nhẹ nhàng của Kim Chi đã gây ấn tượng với NSND Thu Hiền, chị không tiếc lời khen ngợi, nhưng cũng nhắn gửi rằng đừng biểu diễn nhiều quá.
Quang Linh cho rằng bài hát này dù ít âm hưởng dân ca nhưng cách hát luyến láy tự nhiên của Kim Chi lại cho thấy chất dân ca ở bên trong, nên anh rất thích.
Gặp lại “người quen” trong chương trình Người hùng tí hon, nơi chị làm giám khảo, ca sĩ Cẩm Ly vui mừng khi thấy thí sinh cũ của mình đã lột xác cùng... bolero. Nữ giám khảo còn dành lời khen cho chất giọng ngọt ngào, mềm mại, và cũng đồng ý với hai giám khảo còn lại là hãy hát tự nhiên, đúng chất của lứa tuổi là hay nhất.

Phần trình diễn nhẹ nhàng, tình tứ
Kết thúc tập 3, những giọng hát bước tiếp vào vòng trong gồm Nguyễn Lê Hiền Trân, Nguyễn Thị Kim Chi, Phạm Thị Phương, Huỳnh Phương Thảo, Nguyễn Khả Vy, Nguyễn Đoàn Chấn Quốc.
Tập 4 của Thần tượng tương lai sẽ lên sóng lúc 19h ngày 1/4/2017 trên kênh HTV7.
Clip phần trình diễn của Nguyễn Thị Kim Chi:

Hồng Hồng
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên