Phim 3D mới 'Billy Lynn's Long Halftime Walk' của Lý An sẽ ra mắt tại LHP New York

Thứ Ba, 23/08/2016 13:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -Billy Lynn's Long Halftime Walk, bộ phim 3D mới của đạo diễn Lý An sẽ được chiếu ra mắt tại LHP New York, diễn ra từ ngày 30/9 đến ngày 16/6.
Billy Lynn's Long Halftime Walk là một trong những bộ phim được mong chờ nhất trong dịp mùa Thu này. Phim được đạo diễn Lý An dàn dựng theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Ben Fountain, kể về một người hùng chiến tranh Mỹ được tôn vinh tại một trận đấu của giải bóng bầu dục quốc gia Mỹ (NFL).

Cảnh trong phim Billy Lynn's Long Halftime Walk
Câu chuyện trong phim gần như được kể theo nhãn quan của chính Billy, nhân vật do gương mặt mới Joe Alwyn thủ diễn.
Đạo diễn Lý An đã quay bộ phim này với tỷ lệ 120 hình/giây, nhanh hơn nhiều với cách quay phim thông thường là 24 hình/giây. Trước đó, nhà làm phim Peter Jackson từng thử nghiệm quay bộ ba phim The Hobbit với tỷ lệ 48 hình/giây.
Lý An cho biết, cảm xúc và tính dữ dội trong phim được tăng thêm nhờ công nghệ mới.
"Với mỗi bộ phim, tôi luôn cố gắng tìm những cách thức mới để kết nối với khán giả và với bản thân. Kể từ khi làm phim Life of Pi, tôi và ê-kíp của mình luôn hướng tới cách tiếp cận điện ảnh mới mà tôi hy vọng sẽ đưa sức sống mới và sự kết nối đó" – Lý An chia sẻ.
Billy Lynn's Long Halftime Walk sẽ được trình chiếu vào ngày 14/10, tại LHP New York, trước khi được hãng Sony Pictures phát hành rộng rãi vào ngày 11/11.
Hồi năm 2012, đạo diễn Lý An cũng đã giới thiệu bộ phim 3D Life of Pi (Cuộc đời của Pi) tại LHP New York.
Cùng xem trailer phim "Billy Lynn's Long Halftime Walk":

Tuấn Vĩ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi