Phim 18+ không cắt 'Trợ lý thời trang’: Kristen Stewart khỏa thân

Thứ Hai, 20/02/2017 19:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Trợ lý thời trang (ĐD: Olivier Assayas, tên gốc: Personal Shopper) ra rạp và không bị cắt bỏ cảnh nào, sẽ đem đến cho khán giả một trải nghiệm thú vị. Phim ra rạp tại Việt Nam từ ngày 24/2 với nhãn dán 18+, trước Mỹ khoảng hai tuần.
Đây là phim có nhiều yếu tố khỏa thân, tính dục, nhưng không phải là sản phẩm giải trí thông thường, nó cần ở khán giả một trình độ thưởng thức nghệ thuật phim nhất định.

Đây là cảnh mà Kristen Stewart sắp khỏa thân trong phim "Trợ lý thời trang"
Trong phim này, Kristen Stewart có 2 lần khỏa thân rõ ràng, nhưng không phải vì mục đích khoe thân hoặc tính dục. Kristen Stewart vào vai Maureen, một trợ lý thời trang sống cô độc, có vấn đề về tâm lý và tâm linh. Lần thứ nhất Maureen khỏa thân cả 20 giây là khi cô đi siêu âm điện tim, phải cởi áo. Cô có anh trai chết bị chết vì bệnh tim, nên ám ảnh về điều đó, đôi lúc cô không tin vào sức khỏe, tâm lý của mình.
Vì là trợ lý thời trang, nên Maureen có lúc phải thử quần áo, nên cô đã cởi trần khá lâu trước gương. Cả hai cảnh này đều quay khá rõ ràng, nhưng đứng ngoài mục đích tính dục, nên người xem sẽ thấy khá bình thường.

Kristen Stewart trong các hình chụp thời trang, không xuất hiện trong phim này
“Tôi sẽ làm bất cứ điều gì. Tôi muốn trở thành một phiên bản có suy nghĩ nhất, hiện thực nhất và cũng trần trụi nhất của chính mình. Cách duy nhất để làm điều đó là khỏa thân và thoải mái bộc lộ mình”, Kristen Stewart chia sẻ.
Thật ra, phim có nhiều cảnh nóng táo bạo của Kristen Stewart phải là On The Road (ĐD: Walter Salles, 2012), chuyển thể từ tác phẩm tiêu biểu về tinh thần hiện sinh và lối sống du thủ du thực của văn hào Jack Kerouac. Trong phim này, Kristen Stewart có mấy cảnh làm tình bạo liệt cùng lúc với hai người đàn ông. Cho nên, xem Trợ lý thời trang là phải xem bằng tâm thế khác, chứ không phải vì chuyện khỏa thân, thủ dâm của Kristen Stewart.
Hồng Hồng
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên