Phiên bản Hari Won khiến Trấn Thành ‘điêu đứng’ gọi là ‘Harry Potter’

Chủ Nhật, 15/05/2016 06:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vừa cất tiếng chào, “Hari Won” phiên bản “biến hoá” trong tập 2 chương trình Biến hóa hoản hảo phát sóng  21h tối qua (14/5) trên kênh HTV7 đã khiến Hari Won cười ngất và Trấn Thành đứng ngồi không yên.
Từng cử chỉ và giọng hát của nữ thí sinh đều giống hệt Hari Won đến nỗi nữ giám khảo cũng ngại ngần, không dám nhìn vào chính bản sao của mình. Đúng như lời MC Đại Nghĩa: “Khi nữ ca sĩ này xuất hiện thì Trấn Thành ơi, em chết chắc!” Nữ thí sinh được ví như bản “photo copy” hoàn hảo của Hari Won. Thậm chí, Trấn Thành hoàn toàn bị cuốn vào từng động tác vũ đạo của “người tình nhân bản”.
Clip ca khúc Hương đêm bay xa phiên bản Hari Won:
 
Kết thúc phần trình diễn, ba vị giám khảo được mời lên sân khấu để trực tiếp “thẩm định” Hari Won thứ 2. Với giọng nói pha âm sắc Hàn, nữ thí sinh cất tiếng hỏi MC Đại Nghĩa: “Anh có thấy em và chị Hari có giống nhau không ạ? Tuy không cao bằng nhưng em thấy mình cũng xinh đẹp như chị Hari chứ bộ!” khiến Hari Won “thật” vô cùng phấn khích còn Trấn Thành tỏ vẻ bối rối. MC Đại Nghĩa liền bắt khó: “Hai em quay mặt sang đây cho Trấn Thành ngắm thử!” thì Trấn Thành đáp: “Thí sinh nhìn giống Hari Won còn đây giống Harry Potter”. Tuy nhiên, Trấn Thành cũng dành lời khen cho nữ thí sinh vì đã thể hiện tốt khả năng vũ đạo và âm sắc của Hari Won.
Thí sinh nhận biến hóa giống Hari Won nhận được điểm số: Điểm số: Chí Tài (10) - Hari Won (9,5) - Trấn Thành (9) trong chương trình.

Trong chương trình, khán giả còn được thưởng thức hình ảnh biến hóa của nhiều nghệ sĩ Việt đình đám khác như: Đan Trường, Quang Lê, Lệ Quyên, Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn.
Tập 3 Biến hóa hoàn hảo phát sóng vào 21h thứ 7 ngày (21/5) trên HTV7 sẽ là các hình tượng như Sơng Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Phương Thanh và Mỹ Tâm.
Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên