'Nữ đại gia', phim có MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, bị hoãn chiếu vì cảnh bạo lực và hút thuốc

Thứ Ba, 05/04/2016 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo kế hoạch tối 31/3 Nữ đại gia ra mắt truyền thông tại TP HCM, nhưng sát ngày lịch này đã bị hủy do phim chưa được duyệt.
Sau đó nhà sản xuất có đưa ra 2 thông cáo báo chí, thông cáo đầu tiên nêu lý do nhà sản xuất và phát hành chưa hài lòng với bản dựng, thông cáo sau nêu lý do "bản phim chưa được duyệt". Lịch chiếu được nhà sản xuất thông báo sẽ rời đến 20/5, thay vì 1/4 như kế hoạch ban đầu.

Theo nguồn tin của Thể thao & Văn hóa, bộ phim này chưa được duyệt do trong phim có nhiều cảnh hút thuốc lá, cảnh bạo lực, liên quan đến bắn súng. Hiện nhà sản xuất đang phải sửa phim theo yêu cầu của Hội đồng Thẩm định phim (Bộ VH,TT&DL)
Nữ đại gia là sản phẩm hợp tác mới nhất của đạo diễn Lê Văn Kiệt với nhà sản xuất Trần Dần, sau 2 phim Ngôi nhà trong hẻm, Dịu dàng. Vai nữ chính (doanh nhân Kim Anh) được giao cho MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Vì quá mải mê làm ăn, nữ doanh nhân này đã xao nhãng chăm sóc gia đình. Cô con gái duy nhất của nữ đại gia là Nhi rơi vào vòng ăn chơi tráng táng.

"Nữ đại gia" có yếu tố hành động, hình sự. Trong phim có cảnh giao đấu của chị em vận động viên Wushu Thúy Hiền, Thúy Vinh.

Nữ đại gia không phải trường hợp đầu tiên hoãn họp báo vì phim chưa được duyệt. Hiện nay, để tiết kiệm thời gian, các nhà sản xuất thường tranh thủ quảng bá phim trước, thậm chí lên kế hoạch họp báo trước khi có quyết định phim được duyệt. Có tình trạng sát giờ tổ chức họp báo mà nhân viên của hãng phim vẫn đứng chờ kết quả ngoài cửa phòng Hội đồng Thẩm định phim truyện tại Hà Nội.
'Số nhọ' chưa được phép ra rạp vì nhảm, tục

'Số nhọ' chưa được phép ra rạp vì nhảm, tục

Theo nguồn tin của Thể thao & Văn hóa, tới cuối giờ chiều hôm qua (30/10) Hội đồng Trung ương Thẩm định phim truyện mới có kết luận tạm chưa cấp phép cho phim "Số nhọ".
Năm ngoái phim Số nhọ (sau đổi tên Hay không bằng hên

) đến đúng ngày họp báo phải hủy vì phim chưa được duyệt. Trước đó, bộ phim ngoại nhập Song sinh sát thủ, mà nhà phát hành đã lên kế hoạch quảng bá trước, gửi giấy mời họp báo tới phóng viên, tuy nhiên trước vài ngày diễn ra họp báo thì nhà sản xuất báo tin phim chưa được cấp phép phát hành.
Trailer "Nữ đại gia"

Ngọc Diệp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay