Nhóm B1A4 phát hoảng vì bị nữ diễn viên hài quấy rối tình dục

Thứ Ba, 29/11/2016 21:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tranh cãi quanh việc một số nhân viên trong ê-kip thực hiện chương trình trò chuyện Saturday Night Live (SNL) Hàn Quốc quấy rối các thành viên nhóm nhạc B1A4 đang thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.
Một video mới được tải lên trang facebook của SNL cuối tuần qua với tiêu đề Những cảnh sau hậu trường SNL Korea của B1A4 cho thấy một số nhân viên nữ trong ê-kip, bao gồm diễn viên hài Lee Se-young, đột nhiên chạm vào chỗ nhạy cảm của các anh chàng nhóm B1A4 rồi chạy đi. Các thành viên của nhóm nhạc thần tượng được trông thấy bị hoàn toàn bất ngờ.

Các thành viên nhóm B1A4. Ảnh: Korea Times
Khi vấp phải chỉ trích từ khán giả, SNL Hàn Quốc đã đăng một bài viết trực tuyến, xin lỗi B1A4 và người hâm mộ của họ vì "hành vi cực đoan" của các thành viên trong ê-kip thực hiện chương trình, nhưng không gọi đó là quấy rối tình dục. Chi tiết này đã "thêm dầu vào lửa" và khiến cộng đồng mạng càng tức giận, với nhiều ý kiến cho rằng đây rõ ràng là hành động quấy rối tình dục đối với thần tượng của họ và việc quy nó thành hành vi thiếu cẩn trọng là điều không chấp nhận được.
Diễn viên hài Lee Se-young sau đó cũng gửi một lời xin lỗi muộn màng trên mạng xã hội của mình hôm 28/11, trong đó nói: "Tôi xin lỗi vì đã làm phiền rất nhiều người vì hành động sai trái của mình trên SNL Hàn Quốc. Tôi xin lỗi từng thành viên của nhóm nhạc và tôi muốn gửi lời xin lỗi một lần nữa tới tất cả fan hâm mộ thông qua lá thư này".

Nữ diễn viên hài Lee Se-youn. Ảnh: Allkpop
SNL Hàn Quốc cũng đưa một lời xin lỗi thứ hai trong cùng ngày, giải thích rằng hành động vốn chỉ nhằm mục đích trêu đùa và giúp các khách mời giảm nhẹ áp lực trước khi ghi hình. Đại diện chương trình cũng cho biết ngay từ tập đầu, ê-kip luôn muốn thể hiện sự chào đón nồng nhiệt với các vị khách mời, nhưng thừa nhận hành động lần này đã đi quá xa và khiến nhiều khán giả phiền lòng.
Dù vậy, các fan của B1A4 tiếp tục "nâng tầm" sự việc khi lôi ra các bằng chứng cho thấy nhiều nhóm nhạc nam khác, bao gồm cả INFINITE và Block B, cũng bị đụng chạm vào những chỗ nhạy cảm khi tham gia chương trình này. Họ yêu cầu những người thực hiện xin lỗi các nạn nhân khác.
Một bình luận trực tuyến của một người tên Sang cho biết: "Đây không hoàn toàn là lỗi của Lee. Việc quấy rối tình dục, ghi hình rồi phát tán chúng và cho rằng đó là chuyện buồn cười... tất cả những điều này cho thấy nhận thức về quan hệ tình dục của đội ngũ sản xuất SNL Hàn Quốc quá kém. Lời xin lỗi thứ hai của họ còn chưa đề cập tới các nạn nhân khác. Hãy xin lỗi đi".
Dưới đây là đoạn video ghi lại các tình huống B1A, INFINITE và Block B gặp sự cố sau hậu trường SNL Hàn Quốc:

Duy An
Theo Korea Times
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO