Nhịp điệu đường phố qua trang phục Thu - Đông của NTK Lê Hà

Thứ Sáu, 04/11/2016 08:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm diễn thứ hai của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week có sự kết hợp đặc biệt của nhà thiết kế Lê Hà và một nhãn hàng thời trang qua bộ sưu tập “Nhịp điệu đường phố” gây ấn tượng với người xem. 
Lê Hà cho biết đây là một bài toán rất khó khi cô phải tìm ra sự đồng điệu trong phong cách thiết kế cá nhân của mình với thương hiệu. Cô chia sẻ: “Tôi phải giảm bớt một chút phong cách cá nhân để hòa nhập với thương hiệu đồng hành đồng thời tìm ra thế mạnh để có thể phát triển thương hiệu”.


Lê Hà cũng thừa nhận chị không hài lòng về show diễn vì chị là người cầu toàn nên bất cứ show diễn nào của chị cũng có điều không ưng ý. Chính vì sự khắt khe của mình nên chị luôn cố gắng để giảm bớt các lỗi trong phạm vi nhỏ nhất. Điểm đặc biệt trong bộ sưu tập của Lê Hà chính là phần trình diễn của các em nhỏ. Sự đáng yêu của các mẫu nhí đã thu hút nhiều sự tán thưởng cho bộ sưu tập.

Ngoài ra đêm diễn còn có sự tham gia của các nhà thiết kế đến từ Thái Lan với sự hoạt bát, chạy nhảy ngay trên sàn catwalk của các mẫu nam. Vietnam International Fashion Week 2016 chắc chắn sẽ tiếp tục là sự kiện thời trang hàng đầu, đưa thời trang Việt Nam hòa nhập cùng với dòng chảy và sự phát triển của thời trang thế giới.

Những khách mời đến tham dự trong đêm diễn thứ 2 của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Thu - Đông 2016.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương

Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cùng MC Thái DũngNTK Anh Thư cùng Giám đốc hãng Canifa

Hoa hậu người Việt tại Úc - Jolie Nguyễn

Hòa Nguyễn - Trang Vũ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7