Người đẹp Indonesia đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Thứ Tư, 26/10/2016 09:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện Indonesia Ariska Putri Pertiwi giành vương miện trong chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vừa kết thúc tại Las Vegas, Mỹ. Á hậu Nguyễn Thị Loan dừng ở Top 20 trong khi trước đó nhiều thông tin bên lề cho rằng cô sẽ vào Top 10.
Ariska Putri Pertiwi cao 1,73 m, số đo ba vòng là 82 - 64 - 92. Cô theo học y khoa tại Đại học Islamic of North Sumatera, Indonesia.

Giây phút đăng quang
Điều bất ngờ đã xảy ra, Đông Nam Á có tới ba người đẹp lọt Top 5: Philippines; Thái Lan; Indonesia và hai đại diện còn lại đến từ Puerto Rico; Mỹ.

Top 3 của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thuộc về thí sinh đến từ Đông Nam Á

Công bố top 5

Các thí sinh lọt vào top 10
Sau phần thi Bikini, BTC Hoa hậu Hòa Bình Quốc công bố Top 10 gồm người đẹp Hàn Quốc - "Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất" và các đại diện: Indonesia, Peru, Philippines, Ukraine, Mỹ, Macau (Trung Quốc), Bahamas, Puerto Rico, Thái Lan. Top 10 sẽ tham gia phần thi ứng xử.

Phần thi của Nguyễn Thị Loan
Trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, đại diện Việt Nam là Á hậu Nguyễn Thị Loan vừa được công bố lọt Top 20. Trước đó, Hoa hậu Indonesia giành giải Quốc phục đẹp nhất.

Nguyễn Thị Loan rạng rỡ trong giây phút công bố lọt Top 20. Thành tích ở Hoa hậu Thế giới 2013 của Loan là vị trí 13/25

Hoa hậu Indonesia 
Tại đây, đại diện Nguyễn Thị Loan sẽ cùng tranh tài cùng 76 thí sinh khác đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Các người đẹp sẽ trải qua phần thi bikini, dạ hội và phần thi ứng xử.
Dưới đây là một số hình ảnh Nguyễn Thị Loan trong phần thi bikini, diễn ra ngày hôm qua.

Nguyễn Thị Loan khoe dáng tại đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016

Cô được nhiều người hâm mộ bình luận là sở hữu hình thể thuộc top đầu so với các thí sinh đi thi

Một hình ảnh khác của Nguyễn Thị Loan

Phần thi của Nguyễn Thị Loan được nhiều người khen ngợi vì dáng quá chuẩn, nhưng cũng có một luồng ý kiến cho rằng biểu cảm khuôn mặt và lắc vai của cô khi trình diễn là lạ.

Duy An - Kim Thu
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO