Ngôi sao nhạc phim 'Hậu duệ mặt trời' đến Hà Nội biểu diễn

Thứ Năm, 24/11/2016 20:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ hội văn hóa Hàn Quốc năm 2016 với chủ đề Kết nối trái tim nhân kỉ niệm 10 năm thành lập của của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc sẽ diễn ra trong hai ngày 25, 26/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.
Trong 10 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam (18/11/2006- 18/11/2016), Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam (Korean Cultural Centre-KCC) là ngôi nhà văn hóa Hàn Quốc đầu tiên được thành lập tại khu vực Đông Nam Á và là trung tâm thứ 9 ra đời trong số 39 trụ sở trên toàn thế giới.
Như chia sẻ của ông Lee Dae Joong - Giám đốc Trung tâm, sự lựa chọn thành lập Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam trước cả các nước như Singapore, Thái Lan, Brazil... đã cho thấy sự coi trọng mối liên kết văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.
"Trong thời gian tới, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc sẽ tiếp tục là chiếc cầu nối hữu hiệu đưa người dân hai nước gần gũi với nhau hơn nữa. Tôi hy vọng Lễ hội này sẽ là dịp để Trung tâm tiếp tục hoàn thiện sứ mệnh của mình, đồng thời mở ra một cánh cửa mới tăng cường hơn nữa mối tương tác văn hóa giữa hai nước” - ông Lee Dae Joong, Giám đốc KCC cho biết.

Các nghệ sĩ Hàn Quốc và Việt Nam sẽ tham dự trong chương trình ngày 26/11
Trong buổi lễ khai mạc diễn ra lúc 19h ngày 25/11 (chương trình chỉ dành cho khách mời), sẽ có phần biểu diễn độc đáo của các nghệ sỹ K-Tiger với bộ môn Taekwondo cũng như các giai điệu tiêu biểu của Hàn Quốc từ Arirang tới nhạc truyền thống và cả K-pop (âm nhạc đại chúng của Hàn Quốc).
Lễ hội tiếp tục diễn ra từ 13-22h ngày 26/11 (mở cửa tự do) với rất nhiều hoạt động dành cho giới trẻ và những người yêu mến văn hóa Hàn Quốc qua các gian hàng trải nghiệm như hanbok, hanji (giấy truyền thống Hàn Quốc), hangeul (tiếng Hàn) và ẩm thực Hàn Quốc với các món ăn yêu thích như Gimpap, bánh gạo cay … và đặc biệt là đặc sản hankwa của vùng Jeollabukdo.

Ngôi sao nhạc phim Hàn Quốc K-Will
Bên cạnh đó là các hoạt động biểu diễn nghệ thuật như múa truyền thống Hàn Quốc, Dance cover K-pop, ảo thuật đặc biệt của nghệ sĩ Kim Jung Soo, EDM show và cuộc thi người mẫu Miss world model Ikon 2016.
Chương trình có sự tham gia của ngôi sao nhạc phim Hàn Quốc K-will cùng các nghệ sỹ Việt Nam như Erik, Hạnh Sino sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 26/11 tại sân khấu ngoài trời ở sảnh trước Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. K-will  là ngôi sao đã hát Say It ! What Are You Doing trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "Hậu duệ mặt trời".
Cuối cùng là chương trình After Party sẽ diễn ra lúc 21h30 với sự xuất hiện của một DJ đến từ TP.HCM.
Hãy nghe Say It ! What Are You Doing của K-will trước khi anh đến Việt Nam:

Yến Thảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*